Các môn khác

16:40 26/03/2019
Giải đấu boxing quốc tế Victory8 quy tụ các võ sĩ đầy hứa hẹn của Việt nam và các võ sĩ chuyên nghiệp và nghiệp dư hàng đầu đến từ nhiều quốc gia như Úc, Ý, Philippines,…
 
 

LiênĐoàn Quyền Anh Việt Nam và Công ty Vietnam SportsPlatform (VSP) đã chính thức công bố giải đấu quyền anh quốc tế Victory8 diễn ra tại Câu lạc bộ Văn hoá TDTT Nguyễn Du - TP.HCM. Đây là một sự kiện thi đấu mang tầm quốc tế quy tụ các võ sĩ đầy hứa hẹn của Việt Nam đọ sức với các võ sĩ chuyên nghiệp và nghiệp dư hàng đầu đến từ nhiều quốc gia như Úc, Ý, Philippines,...

 
 
Môn võ Quyền Anh đã từng bị hạn chế nhiều năm sau kết thúc chiến tranh của Việt Nam, và chỉ mới gần đây Quyền Anh đã được hợp pháp và sự yêu thích của bộ môn này đã nhanh chóng trở thành xu hướng trong khu vực Châu Á. Tiếp nối sự thành công của mùa 1, sự kiện Victory8 mùa 2 vào ngày 29 tháng 03 tại TP. HCM được xem là một trong những sự kiện boxing lớn nhất năm 2019, và là một bước quyết định hướng tới Quyền Anh chuyên nghiệp trong nước.
 
 
Sự kiện bao gồm 6 trận đấu trong đó có 1 trận đấu nữ và 5 trận đấu nam. Các trận đấu sẽ có nhiều hạng cân khác nhau, từ trọng lượng tối thiểu đến siêu hạng trung, và tất cả các trận đánh sẽ được diễn ra theo Luật đấu chuyên nghiệp. Tất cả các trận đấu sẽ được thi đấu trong bốn hiệp, mỗi hiệp 3 phút cho trận đấu nam và 2 phút cho trận đấu nữ; riêng hai trận đấu nam cuối cùng sẽ thi đấu trong sáu hiệp.
 
 
Ông Lim Song - chủ tịch Công ty VSP chia sẽ đầy nhiệt huyết: “Những thời khắc thú vị đang sắp diễn ra phía trước, và chúng ta đang thấy một tương lai lớn cho Bộ môn Quyền Anh tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng bởi tiềm năng của các võ sĩ trẻ tại đây, và chúng tôi đang nỗ lực để cung cấp cho họ mọi cơ hội để thành công cả trong và ngoài nước”.
 
 
Giải đấu Victory 8 Boxing lần này cùng sự kết hợp các võ sĩ đẳng cấp nhất từ Việt Nam với các võ sĩ trên khắp thế giới sẽ là một sự kiện Quyền anh chuyên nghiệp không thể bỏ qua.

Bảo Ngọc

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top