Các môn khác

15:37 14/10/2015
Hai cua rơ Trương Thị Bích Nhiên, Lê Văn Động đã giành chức vô địch nội dung tính điểm cá nhân nội dung của nam và nữ tại Giải vô địch xe đạp đường trường toàn quốc 2015.
Sáng nay (14/1), giải vô địch Xe đạp đường trường toàn quốc lần 29 đã chính thức khởi tranh. Giải đấu do Liên đoàn xe đạp, mô tô thể thao Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức. Ở ngày thi đấu đầu tiên của giải, các cua rơ thi đấu hai nội dung là 30km tính điểm nữ và 48km tính điểm nam.
Truong Thi Bich Nhien, Le Van Dong vo dich noi dung tinh diem ca nhan hinh anh
Trao thưởng nội dung của nữ - Ảnh Trực Tiếp Các Giải Đua Xe Đạp Việt Nam
Tham dự nội dung 30km tính điểm nữ có 24 VĐV đến từ các đoàn SXKT Đồng Tháp, Bình Dương, TPHCM, An Giang, VTV Cần Thơ và Hà Nội. Kết thúc phần thi đấu này, VĐV Trương Thị Bích Nhiên của SXKT Đồng Tháp cán đích đầu tiên với thành tích 45 phút 31 giây giành được 15 điểm. Đứng thứ hai là VĐV Pham Hồng Loan của Bình Dương với 8 điểm. Hai VĐV Phạm Thùy Liên của TPHCM và Phan Thị Liễu của An Giang cùng được 6 điểm nhưng cua rơ của TPHCM giành HCĐ nội dung này. Tốc độ trung bình của đoàn đua ở nội dung là 39.546km/h.

Truong Thi Bich Nhien, Le Van Dong vo dich noi dung tinh diem ca nhan hinh anh 2
Cua rơ Trương Thị Bích Nhiên vô địch nội dung tính điểm nữ - Ảnh Trực Tiếp Các Giải Đua Xe Đạp Việt Nam
Ở nội dung 48km tính điểm nam có 32 VĐV của cac đoàn VTV Cần Thơ, Hà Nội, Dược Domesco Đồng Tháp, Bình Dương, An Giang, Quân Đội, Vĩnh Long, TPHCM đăng ký tham gia thi đấu. Ở nội dung này, chỉ có 8 VĐV về đích và có tới 24 VĐV bỏ cuộc. Tốc độ trung bình của đoàn đua đạt 40.716km/h.
Truong Thi Bich Nhien, Le Van Dong vo dich noi dung tinh diem ca nhan hinh anh 3
Trao thưởng nội dung của nam - Ảnh Trực Tiếp Các Giải Đua Xe Đạp Việt Nam
VĐV Lê Văn Động của VTV Cần Thơ được trao HCV khi cán đích đầu tiên sau 1 giờ 10 phút 44 giây và giành được 25 điểm. HCB thuộc về Quàng Văn Cường của Hà Nội với 24 điểm, đứng thứ 3 là Trịnh Đức Tâm của Hà Nội với 20 điểm.

Ngày mai (15/10), giải vô địch Xe đạp đường trường toàn quốc 2015 bước vào ngày thi đấu thứ hai. Các VĐV tham gia thi đấu hai nội dung là 30km tính giờ cá nhân nữ và 48km tính giờ cá nhân nam.

Hoàng Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top