Các môn khác

09:05 12/10/2015
Thi đấu không thành công ở ngày thi đấu thứ hai (11/10) Giải vô địch cờ nhanh và cờ chớp thế giới 2015, Nguyễn Ngọc Trường Sơn đã rơi xuống vị trí thứ 26 trên bảng xếp hạng.
Ngày 11/10, Giải vô địch cờ nhanh và cờ chớp thế giới 2015 bước vào ngày thi đấu thứ hai với các ván đấu thứ 6 đến thứ 10. Ở ngày thi đấu này, kỳ thủ của Việt Nam là Nguyễn Ngọc Trường Sơn đã thi đấu không thành công. Cụ thể là Trường Sơn đã có 3 ván hòa và 2 ván thua trước những đối thủ yếu hơn. Như vậy, Trường Sơn chỉ mới có được 5,5 điểm sau 10 ván (sau 2 ngày thi đấu) và đã hết hi vọng cạnh tranh vị trí cao khi đã tuột xuống hạng 26, kém các VĐV dẫn đầu đến 2,5 điểm.
Truong Son roi xuong vi tri 26 noi dung co nhanh hinh anh
Nguyễn Ngọc Trường Sơn thi đấu không tốt ngày thi đấu thứ 2 giải vô địch cờ nhanh, cờ chớp thế giới 2015
Ở ngày thi đấu thứ hai này, đương kim vô địch Magnus Carlsen và Sergei Zhigalko của Belarus duy trì màn trình diễn ấn tượng của mình. Các kỳ thủ, giành được 4/5 điểm để tiếp tục duy trì vị trí cao trên bảng xếp hạng. Trong đó, Magnus Carlsen đứng ở vị trí số 1 với 8 điểm sau 10 ván đấu.

Carlsen khởi đầu ngày thi đấu thứ 2 với chiến thắng trước Daniil Dubov. Điều này đã giúp Magnus Carlsen hưng phấn hơn và tiếp tục đánh bại kiện tướng  Wojtaszek, Guseinov và Radjabov và chỉ bị cầm hòa bởi Ian

Zhigalko đã giành chiến thắng trước Gelfand, Bocharov và Nepomniachtchi, trong khi chia điểm với Leko và Kryvoruchko. Trong vòng 11 tiếp theo hai kỳ thủ hàng đầu nằm chung một nhánh đấu.

Cùng đứng ở vị trí thứ 3 là Igor Kovalenko, Vladimir Kramnik và Vassily Ivanchuk với mỗi kỳ thủ giành được 7,5 điểm. Kỳ thủ Sergey Karjakin đã đánh mất vị trí cao trên bảng xếp hạng của mình sau 2 trận thua bây giờ đang có 6,5 điểm.

Thành tích của Nguyễn Ngọc Trường Sơn Giải vô địch cờ nhanh và cờ chớp thế giới 2015:

Ngày 1 (10/10):


Thắng kỳ thủ Agrest Evgenij  ở ván 1

Thắng kỳ thủ Sasikiran Krishnan ở ván 2

Hòa kỳ thủ  Nikolic Predrag ở ván 3

Hòa kỳ thủ Perunovic Milos ở ván 4

Thắng kỳ thủ Akopian Vladimir ở ván 5

Ngày 2 (11/10)


Hòa kỳ thủ Kasimdzhanov Rustam ở ván 6

Hòa kỳ thủ Dubov Daniil ở ván 7

Thua kỳ thủ Korobov Anton ở ván 8

Hòa kỳ thủ Fedoseev Vladimir ở ván 9

Thua kỳ thủ Malakhov Vladimir ở ván 10

Nam Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top