Các môn khác

09:02 14/10/2015
Dù được kỳ vọng nhưng tay cơ Trương Chí Minh đã phải nói lời chia tay với World Cup carom 3 băng Istanbul ở vòng loại thứ 2.
Sau khi xuất sắc vượt qua đối thủ ở vòng loại thứ nhất lượt trận ngày 12/10, ở ngày thi đấu thứ hai tại World Cup carom 3 băng Istanbul tay cơ Trương Chí Minh của Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ ở lượt trận vòng loại thứ 2 diễn ra ngày 13/10. Với thất bại này, Chí Minh chính thức trở thành khán giả tại World Cup carom 3 băng Istanbul 2015.

Truong Chi Minh dung buoc tai World Cup carom 3 bang Istanbul hinh anh
Trương Chí Minh dừng bước ở vòng loại thứ 2 - Ảnh Billiards Vietnam
Do những vấn đề khách quan, 3 tay cơ được đánh giá cao của Việt Nam là Đỗ Nguyễn Trung Hậu, Mã Minh Cẩm và Ngô Đình Nại không tham dự World Cup carom 3 băng Istanbul. Do đó, ở vòng loại thứ 3 diễn ra ngày hôm nay (14/10) Billiards Việt Nam có 1 đại diện duy nhất tham gia thi đấu là Lý Thế Vinh.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, “lão tướng” Lý Thế Minh nằm ở bảng đấu khá dễ thở và hoàn toàn có cơ hội giành vé đi tiếp vào vòng loại cuối cùng diễn ra vào ngày 15/10. Ở vòng đấu này, Việt Nam có 3 tay cơ góp mặt là Trần Quyết Chiến, Dương Anh Vũ và Nguyễn Quốc Nguyện. Các tay cơ sẽ cùng cạnh tranh để giành tấm vé vào vòng 1/16. Với tấm vé wild card, tay cơ Mã Xuân Cường đã giành được một suất vào vòng đấu chính thức diễn ra vào ngày 16/10 tới đây.
Hoàng Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top