Các môn khác

14:50 17/10/2016
Kình ngư số một Việt Nam đăng ký thi đấu 17 nội dung ở giải vô địch quốc gia, trong màu áo Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia TP HCM.

Ngày mai 18/10, các nội dung bơi tại giải bơi, lặn vô địch quốc gia 2016 bước vào tranh tài. Ánh Viên từ Mỹ trở về, đăng ký tham dự toàn bộ các nội dung thi cá nhân.
Truc trac voi CLB Quan doi, Anh Vien thi dau cho TP HCM hinh anh
Ánh Viên đang đeo quân hàm đại úy trong quân đội.

Phía CLB Quân đội chỉ muốn Ánh Viên góp mặt ở một số nội dung, nhằm kiểm tra tiến bộ trước khi bước vào tranh tài tại giải vô địch châu Á. Tuy nhiên, HLV Đặng Anh Tuấn muốn học trò góp mặt ở tất cả các nội dung cá nhân. Vì bất đồng này, phía Quân đội quyết định rút, không để Ánh Viên dự giải, tránh cảnh gom toàn bộ huy chương, gây phản cảm như những năm trước.

Tuy nhiên, đến phút chót, Ánh Viên vẫn có mặt trong danh sách đăng ký thi đấu với danh nghĩa vận động viên của Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia TP HCM. Phía CLB Quân đội cho biết họ không có văn bản giới thiệu hay chấp nhận cho việc này.

Phía Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia TP HCM thì cho biết HLV Đặng Anh Tuấn chủ động xin cho Ánh Viên thi đấu theo dạng để cọ xát nên được ưu ái chấp thuận. Nếu giành thành tích, kình ngư số một Việt Nam sẽ không nhận tiền thưởng từ Trung tâm.
Theo Vnexpress

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top