Các môn khác

20:11 13/08/2014

Nguyễn Mậu Vinh Quang đã bị loại ngay tại vòng 1 nội dung đơn nam nên mọi sự chú ý và hy vọng đều dồn vào tay vợt Trịnh Linh Giang.

Trịnh Linh Giang vào vòng 2 nội dung đơn NamTrịnh Linh Giang vào vòng 2 nội dung đơn Nam

Đối thủ của Giang tại vòng 1 là tay vợt người Thái Lan Leo Vithoontien hạng 756 ITF trẻ với kinh nghiệm thi đấu các giải quốc tế hơn hẳn. Vì thế, bước vào trận đấu Linh Giang chịu một áp lực về tâm lý không hề nhỏ. Vượt trên tất cả, tay vợt số 3 Việt Nam tiếp cận trận đấu thận trọng trong từng pha bóng và sự tự tin chỉ trở lại khi Linh Giang vượt qua đối thủ trong set 1 với tỷ số 6-2.

Sang set 2, Linh Giang tiếp tục thi đấu ổn định và giành chiến thắng với cùng tỷ số 6-2. Chung cuộc Trịnh Linh Giang thắng 2-0 và vào vòng 2. Đối thủ của Linh Giang tại vòng 2 được xác định là tay vợt hạt giống số 4 người Đài Loan Jeffrey Hsu sau khi tay vợt này khá vất vả vượt qua đối thủ tại vòng 1 với tỷ số 2-1. Dù sao, vòng đấu tiếp theo sẽ là một thử thách khó đang chờ Linh Giang.

Ngày thi đấu hôm qua cũng chứng kiến sự thi đấu xuất sắc của cặp Đào Minh Trang-Sĩ Bội Ngọc khi bộ đôi này đã dễ dàng vượt qua đối thủ người Indonesia là Devi-Sagung tại vòng 1 nội dung đôi nữ với tỷ số 2-0 (6-2, 6-1). Với chiến thắng này, bộ đôi của Việt Nam lọt vào tứ kết gặp bộ đôi hạt giống số 2 người Thái Lan là Kittitanom-Wanivisa.

Trong ngày thi đấu hôm nay, Đào Minh Trang sẽ có trận đấu thuộc vòng 2 gặp hạt giống số 1 người Thái Lan là Kittitanom Kamonluk (hạng 448 ITF trẻ), một thử thách quá khó cho Minh Trang. Tuy nhiên, với một tâm lý thi đấu thoải mái, hy vọng Trang sẽ thi đấu tốt trước đối thủ được đánh giá cao hơn.

Ở nội dung đôi nam, tay vợt trẻ Nguyễn Nhựt Hoàng sẽ đứng cặp với tay vợt quốc tịch Úc gốc Việt là Henry Từ Minh Trí ở trận ra quân nội dung đôi nam.

P.V (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

    Nổi bật

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top