Các môn khác

15:04 28/04/2015

Ở chặng 17 giải đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM ngày hôm nay (28/4), tuyển thủ quốc gia Trịnh Đức Tâm của đội ADC Truyền hình Vĩnh Long đã xuất sắc trở thành người cán đích đầu tiên.

Chặng 17 giải đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM các cua rơ đua 10 vòng quanh Hồ Xuân Hương với chiều dài 51km. Thời tiết lý tưởng của TP Đà Lạt cùng lộ trình ngắn là cơ hội để các cua rơ thỏa sức đua tốc độ. Do đó, ở chặng đua này, tốc độ đoàn đua liên tục được đẩy lên rất cao có lúc gần 50km/giờ.

Trinh Duc Tam vo dich chang 17, Truong Tai tiep tuc giu ao vang hinh anh
Trịnh Đức Tâm là người cán đích đầu tiên ở chặng 17 giải đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM

Trước sự cổ vũ đông đảo của người hâm mộ hai bên bờ hồ, các tay đua liên tục nỗ lực tổ chức tách tốp. Sau rất nhiều tình huống bứt tốc và tách tốp, 4 tay đua Trịnh Đức Tâm, Nguyễn Hoàng Sang (ADC truyền hình Vĩnh Long), Lê Ngọc Sơn (Dược Domesco Đồng Tháp), Hồ Huỳnh Vạn An (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang) tạo được khoảng cách đáng kể với Tốp đông phía sau.

Ở vạch đích, tuyển thủ quốc gia Trịnh Đức Tâm của đội ADC Truyền hình Vĩnh Long đã vượt qua Hồ Huỳnh Vạn An để trở thành người cán đích đầu tiên với thành tích 1 giờ 05 phút 03 giây. Chỉ ít giây sau đó, các cua rơ thuộc Tốp đông sau đó cũng đã cán đích.

Vì là chặng đua ngắn nên sau chặng 17, kết quả bảng xếp hạng chung cuộc không có biến động. Theo đó Nguyễn Trường Tài của đội đua VUS – TPHCM tiếp tục là người giữ áo vàng, Lê Văn Duẩn tiếp tục có khoảng cách lớn với đối thủ trong cuộc đua giành áo xanh. Đội đua Hạt Ngọc Trời An Giang tiếp tục đứng vị trí số 1 ở nội dung đồng đội.

Ngày mai (29/4), các cua rơ sẽ bước vào chặng 18 với lộ trình từ TP Đà Lạt đi TP Bảo Lộc với chiều dài 110km. Đây đã là chặng đua áp chót của giải đua xe đạp cúp Truyền hình TP HCM, do đó sẽ hứa hẹn nhiều bất ngờ và có những sự biến động trên bảng tổng sắp.

Hoàng Anh (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top