Các môn khác

13:13 15/10/2015
Ở ngày thi đấu thứ 2 giải xe đạp đường trường vô địch quốc gia 2015, cua rơ Trịnh Đức Tâm và Nguyễn Thùy Dung đã xuất sắc giành HCV nội dung cá nhân tính giờ nam và nữ.
Hôm nay (15/10), các cua rơ tham dự giải xe đạp đường trường vô địch quốc gia 2015 bước vào ngày thi đấu thứ hai với nội dung tính giờ nam và nữ.
Trinh Duc Tam, Nguyen Thuy Dung gianh HCV ca nhan tinh gio hinh anh
Ngày thi đấu thứ hai các VĐV tham dự nội dung cá nhân tính giờ nam và nữ - Ảnh Trực Tiếp Các Giải Đua Xe Đạp Việt Nam
Ở nội dung tính giờ 40km của nam có 14 VĐV đăng ký thi đấu đến từ các đoàn Hà Nội, Quân đội, TPHCM, Vĩnh Long, Dược Domesco Đồng Tháp, Bình Dương và VTV Cần Thơ. Cua rơ Trịnh Đức Tâm của Hà Nội đã xuất sắc giành HCV với thành tích 51 phút 48 giây. Tay đua trẻ Huỳnh Thanh Tùng đoàn Quân đội đã thực hiện thành công cuộc soán ngôi của đàn anh Mai Nguyên Hưng để đoạt HCB với thời gian 52 phút 31 giây.

Trinh Duc Tam, Nguyen Thuy Dung gianh HCV ca nhan tinh gio hinh anh 2
Cua rơ Trịnh Đức Tâm của Hà Nội giành HCV nội dung tính giờ cá nhân nam - Ảnh Trực Tiếp Các Giải Đua Xe Đạp Việt Nam
Tuy nhiên, thành tích của Thanh Tùng vẫn còn kém khá xa so với đương kim vô địch và HCĐ SEA Games 28 vừa qua. Cua rơ Mai Nguyên Hưng của TPHCM chỉ giành HCĐ với thời gian 54 phút 18 giây. Ở ngày thi đấu hôm nay, cua rơ Mai Nguyên Hưng của TPHCM đã bị phạt cộng 46 giây do không giữ đúng khoảng cách qui định trong vòng 1km (tốc độ trung bình 50km/h theo bảng hình phạt qui định) khi có VĐV khác vượt qua, theo điều 12.1.041 luật Xe đạp Việt Nam.

Ở nội dung cá nhân tính giờ 30km của nữ có 12 VĐV đăng ký thi đấu thuộc các đoàn Bình Dương, An Giang, SXKT Đồng Tháp, TPHCM, VTV Cần Thơ và Hà Nội. Cua rơ Nguyễn Thùy Dung đã mang về cho đoàn Bình Dương tấm HCV với thành tích 43 phút 57 giây. Giành HCB ở nội dung này là Nguyễn Thị Thật của An Giang với thời gian 44 phút 17 giây. VĐV Võ Bích Lam của Đồng Tháp giành HCĐ với thời gian 45 phút 27 giây.
Trinh Duc Tam, Nguyen Thuy Dung gianh HCV ca nhan tinh gio hinh anh 3
Cua rơ Nguyễn Thùy Dung giành HCV nội dung tính giờ cá nhân nữ - Ảnh Trực Tiếp Các Giải Đua Xe Đạp Việt Nam
Ngày 16/10, các cua rơ tham dự giải sẽ bước vào ngày thi đấu thứ 3. Các VĐV nữ sẽ tham gia thi đấu nội dung 50km tính giờ đồng đội nữ. Các cua rơ nam sẽ thi đấu nội dung 80km tính giờ đồng đội nam.
Hoàng Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top