Các môn khác

13:40 16/10/2015
Sau phần thi đấu sáng 16/10, đội TPHCM đã bảo vệ thành công HCV nội dung đồng đội tính giờ nam giải xe đạp đường trường vô địch quốc gia 2015.
Sau hai ngày thi đấu các nội dung cá nhân, hôm nay (16/10) các cua rơ tham dự giải xe đạp đường trường vô địch quốc gia 2015 bước vào ngày thi đấu thứ 3. Các VĐV nữ tham gia thi đấu nội dung 50km tính giờ đồng đội. Các cua rơ nam thi đấu nội dung 80km tính giờ đồng đội.

TPHCM bao ve thanh cong HCV noi dung dong doi tinh gio nam hinh anh
Các VĐV ở vạch xuất phát... - Ảnh Trực Tiếp Các Giải Đua Xe Đạp Việt Nam
Tham gia thi đấu nội dung đồng đội 80km của nam có 6 đội gồm TPHCM, Dược Doemesco Đồng Tháp, Quân đội, An Giang, Hà Nội và Vĩnh Long. Kết thúc nội dung này, các VĐV của TPHCM bao gồm Lê Văn Duẩn, Mai Nguyên Hưng, Trần Thanh Nhanh và Trương Nguyễn Thanh Nhân đã xuất sắc bảo vệ thành công tấm HCV với thành tích 1 giờ 41 phút 03 giây. Tốc độ trung bình của đội TPHCM đạt 47,496km/giờ.
TPHCM bao ve thanh cong HCV noi dung dong doi tinh gio nam hinh anh 2
... thi đấu - Ảnh Trực Tiếp Các Giải Đua Xe Đạp Việt Nam
Giành HCB ở nội dung này là các cua rơ Lê Ngọc Sơn, Nguyễn Tuấn Hài, Phan Hoàng Thái và Trần Nguyễn Minh Trí của Dược Domesco Đồng Tháp với thành tích 1 giờ 42 phút 15 giây. Bất ngờ lớn với fan hâm mộ là hai "ông lớn" An Giang và Vĩnh Long không có mặt trong tốp 3 đội giành huy chương ở giải đấu năm nay. Theo đó, đoàn Quân đội sau nhiều năm liền an phận "kèo dưới" đã có cuộc lật đổ ngoạn mục để giành chiếc HCĐ với thành tích 1 giờ 44 phút 45 giây. Đội đua An Giang đứng vị trí thứ 4 chung cuộc trong khi Vĩnh Long đứng vị trí thứ 6, đứng thứ 5 là Hà Nội.
TPHCM bao ve thanh cong HCV noi dung dong doi tinh gio nam hinh anh 3
TPHCM bảo vệ thành công HCV nội dung đồng đội tính giờ nam - Ảnh Trực Tiếp Các Giải Đua Xe Đạp Việt Nam
Ở nội dung 50km tính giờ đồng đội nữ, có 5 đội góp mặt thi đấu là An Giang, SXKT Đồng Tháp, Bình Dương, TPHCM và Hà Nội.

Kết thúc nội dung này các cua rơ Nguyễn Thị Thật, Nguyễn Thị Thi, Phan Thị Liễu và Trần Thị Phương Trang của đoàn An Giang giành HCV với thành tích 1 giờ 08 phút 06 giây. Tốc độ của đội đua đạt 42,282km/giờ. Các VĐV Đặng Thị Ngọc Huyền, Trần Thị Kim Anh, Trương Thị Bích Nhiên và Võ Thị Bích Lam mang về cho đội SXKT Đồng Tháp HCB với thành tích 1 giờ 09 phút 50 giây. Các VĐV của Bình Dương gồm Cao Thị Cẩm Lệ, Cao Thị Thùy Trang, Nguyễn Thùy Dung và Trần Thị Tuyết Nương giành HCĐ với thành tích 1 giờ 10 phút.
TPHCM bao ve thanh cong HCV noi dung dong doi tinh gio nam hinh anh 4
An Giang giành HCV nội dung 50km tính giờ đồng đội nữ - Ảnh Trực Tiếp Các Giải Đua Xe Đạp Việt Nam
Ngày mai (17/10) giải vô địch xe đạp đường trường toàn quốc 2015 bước vào ngày thi đấu thứ 4. Trong ngày thi đấu này các VĐV sẽ tranh tài ở các nội dung 3km tính giờ cá nhân nữ, 4km tính giờ cá nhân nam và chung kết 500m tốc độ nữ và 500m tốc độ nam.
Hoàng Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top