Các môn khác

11:35 08/07/2015
Với việc chưa hoàn tất thủ tục thanh lý hợp đồng với đơn vị chủ quản TPHCM, chắc chắn “tiểu Ánh Viên” Nguyễn Diệp Phương Trâm sẽ không tham gia tranh tài ở giải vô địch bơi trẻ toàn quốc 2015. Đây là điều đáng tiếc với VĐV trẻ cũng như các fan hâm mộ thể thao nước nhà.

Giải vô địch bơi trẻ toàn quốc 2015 sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 20/7 tới. Tất cả những VĐV trẻ của các đơn vị đều đang háo hức chờ đợi ngày có mặt ở TPHCM để tranh tài ở giải đấu năm nay. Tuy nhiên, đây sẽ là quãng thời gian buồn với Nguyễn Diệp Phương Trâm khi cô đang vướng vào những rắc rối về việc thanh lý hợp đồng với đơn vị chủ quản là Trung tâm thể thao dưới nước Yết Kiêu của TPHCM. Với rắc rối này, chắc chắn Phương Trâm sẽ không có tên trong danh sách những gương mặt tham dự giải đấu.
Tieu Anh Vien Nguyen Diep Phuong Tram tro thanh cuu vo dich hinh anh
Nguyễn Diệp Phương Trâm sớm trở thành cựu vô địch ở giải vô địch bơi trẻ toàn quốc 2015
Đây thực sự là một điều đáng tiếc với các thành viên ban tổ chức giải cũng như các fan hâm mộ thể thao Việt Nam. Với “tiểu Ánh Viên” cô sẽ mất đi một cơ hội để được cọ sát thi đấu. Dù giải vô địch bơi trẻ toàn quốc 2015 vẫn chưa diễn ra nhưng với Nguyễn Diệp Phương Trâm, cô đã biết mình sớm trở thành cựu vô địch ở giải đấu này.

Còn nhớ, cách đây 1 năm, Nguyễn Diệp Phương Trâm là VĐV trong đội hình bơi trẻ TPHCM thi đấu giải trẻ toàn quốc. Ở tuổi 13, Phương Trâm đã gây ấn tượng rất lớn khi giành HCV nội dung 50m bơi bướm đồng thời xác lập kỷ lục mới ở lứa tuổi của mình với thành tích 28 giây 35. Cũng ở giải trẻ toàn quốc 2014, Phương Trâm còn giành được HCV 50m tự do nữ, cùng các đồng đội giành chức vô địch nội dung tiếp sức nữ cự ly 4x800m tự do và 4x400m hỗn hợp.

Thông tin mới nhất, gia đình Phương Trâm sẵn sàng bồi thường cho đơn vị chủ quản TPHCM để chấm dứt hợp đồng. Trong khi đó lãnh đạo thể thao TPHCM cũng sẵn sàng để Phương Trâm được thanh lý hợp đồng mà không phải đền bù nếu thực hiện đúng lý do là đi du học để trau rồi trình độ văn hóa cũng như chuyên môn chứ không phải đầu quân cho đơn vị khác. Do vậy, nếu Phương Trâm sẽ du học theo thông báo của gia đình, chắn chắn mọi việc sẽ được giải quyết sớm và không bị kéo dài thêm nữa.

Cùng thethaovietnam.vn theo dõi những diễn biến mới nhất về cuộc thương thảo giữa gia đình Nguyễn Diệp Phương Trâm và Trung tâm Thể thao dưới nước Yết Kiêu :
Nam Anh (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top