Các môn khác

08:35 02/07/2015
Đó là lời khẳng định của luật sư  Nguyễn Hữu Thế Trạch (luật sư đại diện Phương Trâm) trong cuộc gặp với đại diện ban giám đốc Sở Văn hóa - thể thao TP.HCM vào ngày 1-7 xung quanh lá đơn đề nghị thanh lý hợp đồng của gia đình tay bơi 14 tuổi này.
Sau nhiều cuộc thương thảo không thành công, sáng 1/7 luật sư đại diện của gia đình kình ngư trẻ Nguyễn Diệp Phương Trâm – người được ví như “tiểu Ánh Viên” của làng bơi lội Việt Nam đã có buổi làm việc với đại diện phòng pháp chế, phòng tài chính, Trung tâm Thể thao dưới nước Yết Kiêu và Thanh tra Sở VH-TT TPHCM nhằm giải quyết vấn đề xin thanh lý hợp đồng của VĐV này với TPHCM.
Tuong lai cua Nguyen Diep Phuong Tram sap duoc giai quyet
Tương lai của Nguyễn Diệp Phương Trâm sắp được giải quyết
Trong cuộc họp này, Giám đốc Sở Văn hóa - thể thao TP.HCM Chung Tấn Phong một lần nữa khẳng định gia đình Phương Trâm sẽ không phải đền bù bất cứ một khoản tiền nào nếu gia đình cam kết việc Trâm Nghỉ thi đấu đơn thuần là để đi du học.

Đại diện pháp lý của Nguyễn Diệp Phương Trâm cũng nhấn mạnh ý định của gia đình kình ngư trẻ 14 tuổi là muốn giải phóng hợp đồng cho cho mình đi du học kết hợp tập luyện bơi lội chứ không phải là đầu quân cho đơn vị khác. Do đó, Sở VH-TT TPHCM nên giải phóng hợp đồng cho Phương Trâm, đến khi nào cô ký hợp đồng với đơn vị khác, chúng ta mới tính đến chuyện đền bù chi phí đào tạo”.
Trong khi đó phó giám đốc Sở Văn hóa - thể thao TP.HCM, ông Mai Bá Hùng cho biết: “Luật sư đại diện của Phương Trâm khẳng định chưa gửi đơn kiện Trung tâm Yết Kiêu lên tòa án. Nếu nhận được văn bản khẳng định từ gia đình Phương Trâm, chúng tôi sẽ thanh lý hợp đồng trong thời gian ngắn nhất để Phương Trâm đi du học”.
Cũng trong sáng 1-7, Tổng cục TDTT đã cho phép Phương Trâm tiếp tục ở lại Trung tâm HLTTQG TPHCM luyện tập trong khi chờ giải quyết tranh chấp với ngành thể thao TPHCM. Điều này giúp kình ngư trẻ tiếp tục có nơi tập luyện để giữ sự ổn định về phong độ và thành tích thi đấu trong thời gian tới. Theo người đại diện pháp lý của Phương Trâm, dự kiến trong 1-2 ngày nữa, gia đình “Tiểu Ánh Viên” sẽ có câu trả lời chính thức và văn bản hồi đáp cho Sở VH-TT TPHCM.

Cùng thethaovietnam.vn theo dõi những diễn biến mới nhất về cuộc thương thảo giữa gia đình Nguyễn Diệp Phương Trâm và Trung tâm Thể thao dưới nước Yết Kiêu :

Nam Anh (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top