Các môn khác

09:55 24/04/2019
Tối ngày 23-4 tại Nhà thi đấu đa môn tỉnh Tiền Giang, được sự ủy nhiệm của Tổng cục Thể dục thể thao, Sở Văn hóa- Thể thao – Du lịch (VH-TT-DL) tỉnh Tiền Giang tổ chức Lễ khai mạc giải vô địch các Câu lạc bộ Pencak Silat toàn quốc 2019.
Các đoàn vận động viên tại Lễ khai mạc.
Bà Từ Thị Lê Na, Trưởng bộ môn Pencak Silat- Tổng cục thể thao Việt Nam, ông Trần Thanh Đức nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch danh dự Liên đoàn võ thuật tỉnh, cùng lãnh đạo Sở VH-TT-DL tỉnh đã đến dự.
Trưởng bộ môn Pencak bà Từ Thị Lê Na trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên.
Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Trần Thanh Đức đánh cồng khai mạc giải đấu.
Giải đấu diễn ra từ 23 đến 29-4 với sự tham gia của 43 câu lạc bộ có hơn 450 vận động viên (VĐV), huấn luyện viên (HLV) trong tài đến từ các tỉnh, thành, ngành trong toàn quốc. Các vận động viên thi đấu ở các hạng cân đối kháng (nam: 12 hạng cân, nữ: 8 hạng cân) và 3 nội dung biểu diễn (bài quy định cá nhân (Tunggal), bài đối luyện tự chọn (Ganda) và bài quy định tập thể (Regu)).
Trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho HVL, VĐV tại Đại hội Thể thao Châu Á (Asiad 2018)
Được biết, giải đấu nhằm kiểm tra đánh giá chất lượng công tác đào tạo, huấn luyện vận động viên của các tỉnh thành, ngành, làm cơ sở tuyển chọn vận động viên bổ sung đội Tuyển Pencak silat quốc gia.
Dịp này, Ban tổ chức đã trao Huân chương Lao động hạng III và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các HLV, VĐV Pencak Silat đã đạt 02 HCV, 07 HCB và 03 HCĐ tại Đại hội Thể thao Châu Á (Asiad 2018).
XUÂN UYÊN

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top