Các môn khác

14:59 24/12/2020
Người xem sợ hãi sau khi một đô vật WWE bị đối thủ phóng lửa thiêu cháy.

Video màn ném diêm thiêu đối thủ của Orton:

WWE vốn là sự kiện có rất nhiều diễn biến mà không ai có thể đoán trước. Các đô vật luôn tạo ra những tình huống bất ngờ, họ chấp nhận đối mặt nguy hiểm, thậm chí gặp rủi ro về tính mạng để thực hiện các cảnh quay mạo hiểm.
Cảnh quay khiến khán giả lo lắng vào cuối tuần qua

Sự kiện WWE, TLC đêm Chủ nhật ở Florida (Mỹ) cuộc chạm trán giữa Bray Wyatt và Randy Orton vừa gây xôn xao. Sau những màn đụng độ gay cấn, lực sĩ Orton, gần như đã giành được chiến thắng khi đánh cho Wyatt nằm im trên sàn. Tuy nhiên cao trào được đẩy lên, Orton đã ném que diêm vào người khiến đối thủ Wyatt bốc cháy.

Tình huống trên khiến những khán giả theo dõi trực tiếp vô cùng hoảng hốt, họ lo sợ cho sức khỏe của đấu sĩ 33 tuổi. Nhưng Wyatt một lần nữa khiến khán giả "chết khiếp", anh không cần hỗ trợ dập lửa mà tiếp tục đứng dậy lao vào đối thủ chiến đấu.

Sau một vài tình huống quăng quật trên sàn đấu, Wyatt đã kiệt sức hẳn và đám lửa trên người anh đã tự tắt. Phần thắng thuộc về Orton, nhưng những lời khen và cả chỉ trích đều thuộc về Wyatt.

"Thật mạo hiểm, điên rồ, tôi chưa xem tình huống nào như vậy cả", một người viết twitter. "Thật không thể tin nổi, anh ấy thật dũng cảm nhưng cũng có phần ngờ nghệch. Ngọn lửa có thể nấu chín anh ta", người khác viết.

"Một kịch bản hiếm có, dù vậy nó quá nguy hiểm. Khán giả rất phấn khích nhưng họ cũng rất lo cho đô vật", một tài khoản tỏ ra lo lắng.

"Ngay bây giờ, WWE cần nhiều tài năng hơn như thế này. Bray Wyatt đã làm một công việc tuyệt vời. Mặc dù chúng tôi biết rằng những điều này là kịch bản, là bịa đặt. Nhưng điều này, ngay tại đây vẫn khiến chúng tôi có cảm hứng và chúng tôi cần nhiều điều kinh ngạc hơn thế", một tài khoản khác tỏ ra phấn khích.
Wyatt bốc cháy vẫn đứng dậy đấu tiếp
Trên thực tế Wyatt đã mặc áo bảo hộ, tuy nhiên màn trình diễn như vậy vẫn quá nguy hiểm


 
Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top