Các môn khác

08:54 06/08/2015
Ở ván thi đấu thứ 4 tại giải vô địch cờ vua châu Á 2015, Lê Quang Liêm và Nguyễn Đức Hoa đã có chiến thắng thứ hai.

Đối thủ của Quang Liêm tại ván đấu thứ 4 diễn ra tối ngày 5/8 là Kunte Abhijit người Ấn Độ, nhưng với lợi thế đi trước, Quang Liêm đã giành thắng lợi trước đối thủ của mình ở ván đấu này.
Trong khi đó Nguyễn Ngọc Trường Sơn cầm hòa Rahman Ziaur; kỳ thủ Nguyễn Đức Hoa giành thắng lợi trước Maghsoodloo Parham đây cũng là chiến thắng thứ hai của Đức Hoa ở giải đấu năm nay. Kỳ thủ Nguyễn Huỳnh Minh Huy dù thi đấu rất nỗ lực nhưng đã bị Saiyn Zhanat cầm hòa.

Quang Liem, Duc Hoa thang van thu hai o giai vo dich co vua chau A hinh anh
Lê Quang Liêm có ván thắng thứ hai ở giải cờ vua vô địch châu Á 2015
Với chiến thắng thứ hai ở ván thi đấu thứ 4 ngày hôm qua, Lê Quang Liêm đã có bước tiến lớn trên bảng xếp hạng. Với 3 điểm giành được sau 4 ván, Quang Liêm leo lên vị trí thứ 10. Thứ hạng của Nguyễn Đức Hoa sau ván 4 là 24, Trường Sơn đứng thứ 29 và Huỳnh Minh Huy tụt xuống vị trí thứ 50.

Ở nội dung của nữ Phạm Lê Thảo Nguyên và Lê Kiều Thiên Kim với lợi thế giành quyền đi trước đã giành thắng lợi trước những đối thủ của mình. Phạm Lê Thảo Nguyên giành thắng lợi trước Otgonjargal Sengeravdan, trong khi Lê Kiều Thiên Kim đánh bại Boshra Alshaeby. Không may mắn như Thiên Kim và Thảo Nguyên, hai kỳ thủ nữ còn lại của cờ vua Việt Nam là Nguyễn Thị Mai Hưng và Nguyễn Thị Thành An đã để thua trước những đối thủ của mình.

Sau ván thi đấu thứ tư, Phạm Lê Thảo Nguyên đang có vị trí tốt nhất của cờ vua Việt Nam với vị trí thứ 27, Nguyễn Thị Thành An đứng vị trí 28, Lê Kiều Thiên Kim đứng vị trí thứ 31 và Nguyễn Mai Hưng đứng thứ 35.

Hôm nay (6/8), các kỳ thủ tham dự giải cờ vua vô địch châu Á 2015 sẽ bước vào ván thi đấu thứ 5.
Nam Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top