Các môn khác

08:00 03/10/2015
Do đang trong quá trình tập luyện tại Mỹ, anh em Quách Công Lịch và Quách Thị Lan sẽ không tham dự giải điền kinh vô địch quốc gia 2015.
Giải điền kinh vô địch quốc gia 2015 được tổ chức tại SVĐ Thống Nhất – TPHCM từ ngày 9 đến 13/10 tới. Theo thông tin từ Liên đoàn điền kinh Việt Nam cho biết đến thời điểm này có 390 VĐV đến từ 44 đoàn trên cả nước đăng ký tham gia thi đấu. Do đang tập huấn tại Mỹ nên cặp đôi anh em Quách Thị Lan và Quách Công Lịch sẽ không về nước tham gia thi đấu ở giải này nhằm đảm bảo quy trình tập huấn chặt chẽ trên đất Mỹ.

Nguyen Thi Huyen hinh anh
Quách Công Lịch đang tập luyện tại Mỹ với mục tiêu giành vé dự Olympic 2016
Hiện tại, điền kinh Việt Nam cũng chỉ có 2 anh em nhà họ Quách đang rèn giũa dài hạn ở nước ngoài. Việc Quách Thị Lan và Quách Công Lịch được đi tập huấn nước ngoài là nỗ lực đầu tư của Tổng Cục Thể dục Thể thao và Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa với mục tiêu giành suất tham dự Olympic 2016 tại Brazil mùa hè tới.

Ngoài sự vắng mặt của 2 anh em Lịch và Lan thì giải đấu này vẫn tập hợp đầy đủ các thành viên của ĐTQG, và được dự báo sẽ có chất lượng chuyên môn sự tiến bộ của nhiều gương mặt trẻ xuất sắc.
Hoàng Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top