Các môn khác

09:08 31/08/2015
Trong ngày thi đấu 30/8, Trần Phú Cường và Trương Đình Hoàng là 2 võ sĩ của Việt Nam giành vé vào vòng Tứ kết Giải vô địch boxing nam châu Á 2015 đang diễn ra tại Bangkok (Thái Lan).
Ở ngày thi đấu thứ 5 tại giải, đội tuyển Việt Nam có 3 VĐV tham gia thi đấu gồm Huỳnh Ngọc Tân (49kg) sẽ gặp Cornellis Kwangu (Indonesia). Trong khi đó, Trần Phú Cường gặp Nadir và Trương Đình Hoàng gặp Arshad Waseem.
Phu Cuong, Dinh Hoang vao Tu ket Giai vo dich boxing nam chau A 2015 hinh anh
Huỳnh ngọc Tân (áo đỏ) để thua trước đối thủ
Trong trận đấu với Cornellis Kwangu (Indonesia), Huỳnh Ngọc Tân để thua trước đối thủ của mình và không thể giành tấm vé vào vòng Tứ kết. Tuy nhiên, ở hạng cân 56kg, Trần Phú Cường đã đánh bại võ sĩ Nadir của Pakistan. Đây là một cột mốc đáng kể với Trần Phú Cường trong năm 2015. Ở trận đấu sau đó nội dung  75kg, Trương Đình Hoàng cũng đã xuất sắc giành thắng lợi trước võ sĩ Arshad Wasseem.

Trong ngày hôm nay (31/8) giải vô địch boxing nam châu Á 2015 bước vào ngày thi đấu chính thức thứ 6 và 3 VĐV còn lại của Boxing Việt Nam gồm Bùi Trọng Thái, Nguyễn Văn Để và Võ Văn Quế sẽ bước vào trận đấu cuối tại vòng bảng. Ở hạng cân 52kg Bùi Trọng Thái Gặp Bautista Ian. Ở hạng cân 64kg Nguyễn Văn Để gặp Bebitov Aziz. Ở hạng cân 81kg, Võ Văn Quế gặp Norbu Tashi.

Theo lịch thi đấu của ban tổ chức, các trận đấu vòng Tứ kết diễn ra ngày 1 và 2-9 rồi mới đấu bán kết (ngày 4-9). Chung kết các hạng cân khép lại trong ngày 5-9. Tại giải, các VĐV đạt thứ hạng từ 1 tới 6 trong mỗi hạng cân sẽ giành quyền dự giải VĐTG boxing nam 2015.
Nam Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top