Các môn khác

18:35 18/07/2015
Chiều nay (18/7), nữ Hà Nội và nam TPHCM đã đánh bại đối thủ của mình để giành chức vô địch lứa tuổi U20 ở giải bóng ném trẻ toàn quốc 2015.
Có thể bạn quan tâm

>>> Nữ TPHCM vào chung kết nhờ hơn Hà Giang về chỉ số phụ
>>> Đội nam, nữ TPHCM toàn thắng ở giải bóng ném trẻ toàn quốc 2015


>>> Hà Nội toàn thắng lượt trận đầu tiên giải bóng ném trẻ lứa tuổi U20
>>> Nữ Hà Nội và nam TPHCM vô địch lứa tuổi U18
>>> Hà Nội và TPHCM “đại chiến” ở chung kết giải bóng ném trẻ toàn quốc...
>>> Nữ Hà Nội và nam TPHCM thắng trận thứ hai liên tiếp
>>> Khai mạc giải vô địch bóng ném trẻ toàn quốc 2015
>>> Khởi tranh Giải Bóng ném trẻ toàn quốc 2015
>>> 16 đội tham dự giải Bóng ném trẻ toàn quốc lần thứ IV năm 2015


Với sự cổ vũ của hàng trăm cổ động viên có mặt ở cung thể thao Quần Ngựa, các cô gái Hà Nội một lần nữa áp đảo trong cuộc đối đầu với TPHCM trong trận chung kết lứa tuổi U20 tại giải bóng ném trẻ toàn quốc 2015. Kết thúc trận đấu, các cô gái Hà Nội đánh bại đối thủ của mình với tỷ số 26-20 để giành chức vô địch. Đây là lần thứ hai, nữ Hà Nội giành thắng lợi trước TPHCM. Trước đó, ở trận đấu vòng bảng giữa hai đội, các cô gái Thủ đô cũng đã giành thắng lợi trước đối thủ của mình với tỷ số 35-22.
Nu Ha Noi va nam TPHCM vo dich lua tuoi U20 hinh anh
Nữ Hà Nội giành chức vô địch ở cả hai lứa tuổi U18 và U20
Sau thất bại 25-27 trước nam Hà Nội 1 ở trận đấu trong khuôn khổ vòng bảng chiều qua. Ở trận tái đấu giữa hai đội chiều nay trong trận chung kết, các cầu thủ TPHCM thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác.

Dù nhận được sự cổ vũ của các fan hâm mộ có mặt ở Cung thể thao Quần Ngựa, nhưng đội tuyển Hà Nội 1 đã không lặp lại được thành tích của mình trước đối thủ, và nhận thất bại với tỷ số 17-26 trước TPHCM. Với chiến thắng này, đội tuyển nam TPHCM đã giúp các đồng nghiệp nữ của mình đòi lại món nợ trước Hà Nội. Bên cạnh đó, Nam TPHCM cũng trả sòng phẳng món nợ trước Hà Nội 1 ở trận đấu giữa hai đội tại vòng bảng.

Như vậy, kết thúc giải bóng ném trẻ toàn quốc 2015, các cô gái Hà Nội giành chức vô địch ở cả hai lứa tuổi U18 và U20. Trong khi đó, TPHCM thống trị ở cả hai lứa tuổi U18 và U20 của nam.
Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top