Các môn khác

10:29 15/07/2015
Kết thúc các trận đấu lứa tuổi U18 giải bóng ném trẻ toàn quốc 2015, đội tuyển nữ Hà Nội và nam TPHCM giành chức vô địch.

Hôm qua (14/7), giải bóng ném trẻ toàn quốc - Cúp Đức Việt lần thứ IV 2015 diễn ra hai trận chung kết nội dung nam và nữ lứa tuổi U18.
Giai Bong nem tre toan quoc lan thu IV nam 2015 hinh anh
Nữ Hà Nội giành chức vô địch giành cho lứa tuổi U18 - Ảnh: Vương Hoàng

Ở trận chung kết nữ giữa Hà Nội và TPHCM, với lực lượng đồng đều và được đánh giá cao hơn, cùng sự cổ vũ của các CĐV có mặt ở Cung thể thao Quần Ngựa, các cô gái Hà Nội và TPHCM đã có cuộc rượt đuổi tỷ số kịch tính. Tuy nhiên, với khả năng phòng ngự và kèm người tốt hơn ở những phút cuối trận, các cô gái Hà Nội đã giành thắng lợi chung cuộc 33-31 trước TPHCM để giành chức vô địch.


Ngay sau trận chung kết nữ lứa tuổi U18, diễn ra trận chung kết nam lứa tuổi này giữa Hà Nội 1 và TPHCM. Trong trận đấu này, đội tuyển bóng ném nam TPHCM đã giúp những người đồng nghiệp nữ của mình đòi lại món nợ trước Hà Nội.

Dù có sự cổ vũ cuồng nhiệt của các fan hâm mộ có mặt ở nhà thi đấu nhưng nam Hà Nội 1 không thể tạo nên bất ngờ trước đối thủ được đánh giá cao hơn. Kết quả chung cuộc Hà Nội 1 thất bại với tỷ số 23-29 trước TPHCM.

Hôm nay (15/7) giải bóng ném trẻ toàn quốc 2015 sẽ diễn ra các trận đấu của nam và nữ lứa tuổi U20. Ở nội dung của nữ, Bình Định sẽ gặp Hà Giang ở lượt trận mở màn, trong khi các cô gái Hà Nội gặp TPHCM, đây là hai ứng viên nặng ký cho chức vô địch nội dung nữ.

Ở nội dung của nam, Hà Nội 1 gặp Hà Nội 2 ở trận đấu ra quân, trong khi đó Bình Định gặp TPHCM. Tương tự như nội dung lứa tuổi U18, Hà Nội và TPHCM cũng được đánh giá là những ứng viên nặng ký trong cuộc đua giành chức vô địch lứa tuổi U20 nam và nữ.

Các trận đấu sẽ bắt đầu khởi tranh vào lúc 14h00.
Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top