Các môn khác

15:35 19/07/2015
Sáng nay 19-07 Giải xe đạp nữ Toàn quốc mở rộng tranh cúp Truyền Hình An Giang lần thứ 16 - 2015 đã khởi tranh chặng 1.

Ở chặng 1, các cua rơ đua 21 vòng đường vành đai trong (Quận Bình Tân, TP.HCM) dài hơn 33km. Sau thành công tại SEA Games 28, cua rơ Nguyễn Thị Thật của GNT AG tiếp tục chứng minh không có đối thủ ở nội dung nước rút khi về nhất ở chặng 1. Cán đích ở vị trí thứ 2 và thứ 3 là cua rơ của CLB Sayang và đội đua Thái Lan.
Nguyen Thi That ve nhat chang 1 Giai xe dap nu Toan quoc mo rong 2015 hinh anh
Nguyễn Thị Thật về nhất chặng 1 giải Giải xe đạp nữ Toàn quốc mở rộng
Tham dự giải Giải xe đạp nữ Toàn quốc mở rộng 2015 có 3 đội khách mời quốc tế là Thái Lan, Indonesia, CLB Sayang (Hàn Quốc) cùng 10 đội trong nước là: Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang, BVTV An Giang, VTV Cần Thơ, Vĩnh Long, XSKT Đồng Tháp 1, XSKT Đồng Tháp 2, Biwase Bình Dương, Chánh Phú Hòa (Bình Dương), VUS Anh văn Hội Việt Mỹ TPHCM và Vinamit TPHCM với hơn 60 cua rơ tham gia tranh tài.

Các VĐV sẽ thi đấu 6 chặng với tổng lộ trình dài 567 km qua các tỉnh, thành: TPHCM, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang và An Giang. 

Ngày mai (20/7) các cua rơ thi đấu chặng 2 từ TP.HCM đi TP.Vĩnh Long dài 118 km, đây là chặng đua có lộ trình dài nhất trong 6 chặng của giải xe đạp nữ Toàn quốc mở rộng. Với chất lượng của các vị khách quốc tế, chặng đua này hứa hẹn sẽ chứng kiến nhiều cuộc bứt tốc của các đội và tốc độ cuộc đua được kỳ vọng sẽ được đẩy cao ngay từ đầu.
Nam Anh (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top