Các môn khác

13:38 02/03/2015

Mới đây trong cuộc trả lời phỏng vấn, "độc cô cầu bại" Mayweather đã đặt ra câu hỏi vì sao những năm gần đây Pacquiao không còn có được những chiến thắng knock-out như trước nữa, với hàm ý rằng võ sĩ người Philippines trong quá khứ đã sử dụng doping để giành chiến thắng.

Lần cuối cùng tay đấm tay đấm có biệt danh "Pac Man" hạ knock-out đối thủ là từ năm 2009 khi anh hạ gục Miguel Cotto. Trước đó, Pacquiao thường xuyên có được những chiến thắng bằng knock-out trước nhiều đối thủ hùng mạnh như Erik Morales, David Diaz, Oscar De La Hoya hay Ricky Hatton.

Mayweather (áo đỏ) từng nhiều lần buộc tội Pacquiao dùng chất cấm trong quá khứ

Nhiều chuyên gia cho rằng sở dĩ Pacquiao lâu rồi không còn chiến thắng bằng knock-out là do võ sỹ này đã đánh mất bản năng sát thủ của mình. Tuy nhiên Mayweather lại không nghĩ như vậy. "Độc cô cầu bại" luôn nói bóng nói gió rằng thời đỉnh cao của mình, Pacquiao đã sử dụng chất cấm nên mới thắng được nhiều trận bằng knock-out.

"Làm sao mà anh ta có thể hạ knock-out được những tay đấm hàng đầu như Cotto, rồi Shane Mosley, đánh bại cả De La Hoya và rất nhiều đối thủ mạnh khác nữa. Sức mạnh từ những cú đấm của anh ta những năm gần đây biến đi đâu mất rồi?" Mayweather đặt câu hỏi.

"Anh ta đã lâu rồi không còn hạ knock-out được bất kỳ ai nữa. Điều gì đã xảy ra? Tôi muốn tìm ra câu trả lời. Tôi nghĩ cần phải có những cuộc kiểm tra doping thường xuyên và liên tục hơn đối với Pacquiao. Tôi muốn nhìn thấy rõ bản chất thật của anh ta." Mayweather móc máy Pacquiao.

Được biết trong quá khứ, trước những lời cáo buộc dùng doping mà Mayweather dành cho mình, Pacquiao đã từng phải đâm đơn kiện lên tòa án tố cáo Mayweather và các thành viên khác trong gia đình anh này tội "vu khống". Bất chấp như vậy, Mayweather vẫn không thay đổi quan điểm và khăng khăng cho rằng, có sự "gian lận" trong sự nghiệp huy hoàng của tay đấm Phillipines.

Tạp chí Khám phá

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top