Các môn khác

15:32 13/04/2019
Vượt qua võ sĩ dày dạn kinh nghiệm người Mông Cổ Narantungalag Jadammba, võ sĩ người Úc gốc Việt Martin Nguyễn đã bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng lông của ONE, tại sự kiện Roots of Honor vào tối 12-4 ở Manila - Philippines.

Được xem là trận đấu "đinh" của sự kiện, Martin Nguyễn - với tư cách võ sĩ đầu tiên ở châu Á sở hữu 2 chiếc đai vô địch hạng lông và hạng nhẹ - thượng đài để bảo vệ chiếc đai vô địch hạng lông của mình trước kẻ thách đấu là lão tướng người Mông Cổ - Narantungalag Jadammba, cựu vô địch hạng cân này của ONE Championship.
Lão tướng Mông Cổ (trái) vất vả chống trả các đợt tấn công của Martin Nguyễn

Nhỉnh hơn đối thủ đôi chút về sức trẻ, Martin liên tục ra đòn khiến võ sĩ Mông Cổ vất vả trong suốt hiệp đấu đầu tiên. Tuy vậy, với kinh nghiệm của mình, Narantungalag đã đưa trận đấu trở lại thế cân bằng ở cuối hiệp.
Đòn quyết định của Martin Nguyễn giúp anh có thêm 1 trận thắng K.O

Sang hiệp 2, dồn đối phương vào sát lồng đấu, bất ngờ Martin Nguyễn bay người lên gối khiến võ sĩ 43 tuổi gục tại chỗ.

Với trận K.O này, Martin Nguyễn đã nâng tổng thành tích của mình lên thành 12 trận thắng (8 lần hạ đo ván đối thủ), bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng lông trước khi đến với Việt Nam vào tháng 9.
Anh chia vui cùng vợ của mình
Nhiều Việt Kiều sinh sống ở Philippines đến ủng hộ Martin Nguyễn

Trước đó, trong trận đấu đầu tiên của mình ở đấu trường ONE, Bi Nguyễn đã xuất sắc hạ đo ván đối thủ tới từ Indonesia ngay hiệp 1 để giành chiến thắng thuyết phục.
Niềm vui của Bi Nguyễn sau chiến thắng
 
Theo Quang Liêm (nld.com.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top