Các môn khác

08:55 05/08/2015
Trong ván thứ 3 giải vô địch châu Á 2015, cờ vua Việt Nam chỉ có duy nhất kỳ thủ Nguyễn Thị Thanh An giành chiến thắng trước đối thủ của mình, trong khi hạt giống số 1 Lê Quang Liêm chia điểm trước đối thủ.
Ở nội dung của nam dù được đặt nhiều kỳ vọng nhưng kỳ thủ  Lê Quang Liêm chỉ giành được trận hòa trước Gao Rui của Trung Quốc. Tương tự, kỳ thủ Nguyễn Ngọc Trường Sơn bị kỳ thủ Khusnutdinov Rustam cầm hòa. Kỳ thủ Nguyễn Đức Hoa bất ngờ để thua trước Vidit Santosh Gujrathi của Ấn Độ. Trong khi đó Nguyễn Huỳnh Minh Huy cũng cầm hòa kỳ thủ người Ấn Độ khác là Nitin S.

Giai vo dich co vua chau A 2015 hinh anh
Lê Quang Liêm chia điểm ở ván 3 giải cờ vua vô địch châu Á 2015
Sau ván đấu thứ 3 ở nội dung của nam Lê Quang Liêm vẫn đứng vị trí thứ 26 với 2 điểm, Nguyễn Ngọc Trường Sơn với 2 điểm nhưng đứng vị trí thứ 28, Nguyễn Huỳnh Minh Huy đứng vị trí thứ 49 với 1.5 điểm. Nguyễn Đức Hòa cũng giành được 1,5 điểm sau 3 ván và đứng vị trí thứ 48.

Ở nội dung của nữ, kỳ thủ Nguyễn Thị Thành An đã giành thắng lợi trước Faqeeh Aseel JM, Nguyễn Thị Mai Hưng cầm hòa Zhai Mo của Trung Quốc. Trong khi đó Phạm Lê Thảo Nguyên để thua trước Pratyusha Bodda của Ấn Độ và Lê Kiều Thiên Kim cũng để thua trước Hong Xing của Trung Quốc.

Sau ván đấu thứ 3, Nguyễn Thị Thành An đang có vị trí tốt nhất ở nội dung của nữ khi đứng thứ 18 với 2 điểm, Nguyễn Thị Mai Hưng đứng vị trí thứ 22 với 2 điểm nhưng chỉ số phụ thấp hơn. Kỳ thủ Phạm Lê Thảo Nguyên và Lê Kiều Thiên Kim đứng vị trí thứ 43 và 44 với 1 điểm giành được sau 3 ván đấu.

Hôm nay (5/8) các kỳ thủ Việt Nam sẽ bước vào ván đấu thứ 4 ở giải cờ vua vô địch châu Á. Đối thủ của Lê Quang Liêm ở vòng đấu này là Kunte Abhijit người Ấn Độ. Trong khi Nguyễn Ngọc Trường Sơn gặp Rahman Ziaur, Nguyễn Huỳnh Minh Huy gặp Saiyn Zhanat và Nguyễn Đức Hòa gặp Maghsoodloo Parham.

Ở nội dung của nữ, Nguyễn Thị Mai Hưng gặp Li Ruofan của Singapore, Nguyễn Thị Thành An gặp Wang Jue của Trung Quốc. Kỳ thủ, Lê Kiều Thiên Kim đối mặt với Boshra Alshaeby trong khi Phạm Lê Thảo Nguyên gặp Otgonjargal Sengeravdan.
Hoàng Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top