Các môn khác

14:22 19/12/2020
Sáng ngày 19/12/2020, tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, Tổng cục Thể dục thể thao đã tổ chức buổi Lễ khai mạc khóa tập huấn chuyên môn cho huấn luyện viên Taekwondo nội dung đối kháng toàn quốc lần 1 năm 2020 (thời gian từ ngày 19/12/2020 – 25/12/2020).

Đến dự buổi tập huấn, Về phía Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn Taekwondo Việt Nam có: TS. Vũ Xuân Thành – Phó Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao, Phó chủ tịch, Tổng thư ký Liên đoàn Taekwondo Việt Nam; Bà Nguyễn Thu Trang – phụ trách Bộ môn Taekwondo, Tổng cục Thể dục thể thao. Về phía Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội có: Ông Nguyễn Anh Minh – Phó Giám đốc Trung tâm; cùng với Lãnh đạo các phòng, Ban của Trung tâm. Về phía giảng viên có: Chuyên gia Hàn Quốc ông Kim Kil Tae cùng tập thể ban huấn luyện đội tuyển và tuyển trẻ quốc gia.
Tham dự khóa tập huấn gồm 130 học viên đến từ 23 đơn vị tỉnh thành ngành trên toàn quốc.
 
Phát biểu khai giảng khóa tập huấn, ông Vũ Xuân Thành, Phó Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao biểu dương sự cố gắng của toàn thể huấn luyện viên các đơn vị về tham dự và cũng chỉ ra rằng qua khóa tập huấn này các học viên sẽ được cung cấp các kiến thức cơ bản và cập nhật thêm các kiến thức mới cũng như các phương pháp huấn luyện tiên tiến của quốc tế trong huấn luyện thể thao nói chung và môn Taekowndo nói riêng hiện nay

Trong thời gian diễn ra khóa tập huấn, ông cũng đề nghị Ban tổ chức lớp tập huấn và các đồng chí học viên cần nghiêm túc thực hiện các nội dung sau:
Đối với ban giảng huấn, cần đảm bảo tốt các nội dung của từng buổi lên lớp vừa cung cấp các kiến thức cơ bản vừa bổ sung những kiến thức mới phù hợp với thực tiễn và đặc biệt cần cập nhật thêm các tình hình cũng như phương pháp huấn luyện hiện nay của các quốc gia tiên tiến.

Đối với các học viên tham gia lớp tập huấn cần sắp xếp, bố trí thời gian để tham gia đầy đủ các nội dung, chương trình của khóa học, tăng cường đối thoại, trao đổi tương tác đa chiều giữa giảng viên và học viên, giữa các học viên trong lớp; làm cho mỗi buổi học trên lớp không chỉ một chiều mà phải là không gian đối thoại, trao đổi đa chiều.
 
Ông cũng mong muốn thông qua việc tham gia lớp tập huấn này các  học viên sẽ vừa nắm bắt được nội dung cơ bản, củng cố kiến thức mới, đáp ứng yêu cầu của nhiệm vụ và tin tưởng, với sự chuẩn bị tốt nhất về nội dung chương trình; với sự tâm huyết, trách nhiệm của Chuyên gia Hàn Quốc và ban huấn luyện đội tuyển; với sự quan tâm, sâu sát của Ban tổ chức, đặc biệt, với sự nỗ lực, cố gắng, cầu thị, quyết tâm cao nhất của các học viên, khóa học sẽ đạt được các mục tiêu, yêu cầu đề ra.
MH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top