Các môn khác

08:55 25/08/2015
Kỷ lục gia SEA Games 28, Nguyễn Thị Huyền cho biết mình hoàn toàn bình thường và không thất vọng sau kết quả thi đấu không tốt tại giải điền kinh vô địch thế giới 2015.
Ngày 23/8 vừa qua, Nguyễn Thị Huyền đã hoàn thành phần thi của mình ở nội dung 400m rào nữ với thành tích 57 giây 31 và đứng vị trí 27/35 VĐV tham gia tranh tài. Thông số này có một khoảng cách lớn với kỷ lục 56 giây 15 do chính Huyền vừa thiết lập tại SEA Games 28 hồi tháng 6 vừa qua.
Ky luc gia Nguyen Thi Huyen Dien kinh la mon thi dau co chu ky hinh anh
Nguyễn Thị Huyền là VĐV duy nhất của Việt Nam đã đạt chuẩn Olympic
Tuy nhiên, trả lời báo chí về thành tích thi đấu “không tốt” ở giải vô địch thế giới đang diễn ra tại Bắc Kinh – Trung Quốc, kỷ lục gia người Nam Định cho biết: “Tôi bình thường. Tôi không sao cả. Điền kinh là môn thi đấu có chu kỳ, điểm rơi của tôi vào SEA Games 28, chứ không phải giải vô địch thế giới lần này”.

Trong cuộc trao đổi của mình, Nguyễn Thị Huyền một lần nữa phủ nhận chuyện giữa mình và HLV Vũ Ngọc Lợi có mâu thuẫn cá nhân “Bác Lợi rất tốt, bác lo lắng và luôn quan tâm tới tôi. Có điều bác hơi nóng tính nên đã để mọi người hiểu lầm như vậy”.

Trong khi đó, giải thích về sự sa sút của Huyền tại Giải vô địch thế giới 2015, ông Phạm Văn Chinh, trưởng bộ môn điền kinh, Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch Nam Định, nơi Huyền được đào tạo trước khi đến với đội tuyển quốc gia. Ông Chinh cho biết “Trong một năm, đỉnh cao phong độ của 1 VĐV điền kinh có thể chỉ lặp lại 2 lần. Không phải bây giờ anh chạy tốt, thì tháng sau anh cũng chạy tốt và cả năm anh chạy tốt”.

Là người hiểu rõ cô gái trẻ, ông Chinh khẳng định Huyền là người luôn nỗ lực không ngừng, không phải mắc bệnh “ngôi sao”, hoặc đã lơ là tập luyện thời gian qua. Và cho biết giải VĐTG này không phải là trọng tâm phấn đấu của Huyền, mục tiêu của Huyền phải là Olympic.
Hoàng Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top