Các môn khác

08:25 12/11/2015
Không muốn chấn thương của kiếm thủ Nguyễn Thị Lệ Dung trở nên nặng hơn, ban lãnh đạo CLB đấu kiếm Hà Nội đã quyết định không điền tên kiếm thủ số 1 Việt Nam tham dự giải vô địch đấu kiếm toàn quốc 2015.
Giải vô địch đấu kiếm toàn quốc 2015 đã chính thức khởi tranh vào ngày 11/11 tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức – Hà Nội. Ở giải đấu này, CLB đấu kiếm Hà Nội đã quyết định để kiếm thủ số 1 nội dung kiếm chém không thi đấu do ảnh hưởng chấn thương của Lệ Dung trở nên nặng hơn.
Kiem thu Nguyen Thi Le Dung khong du giai vo dich toan quoc 2015 hinh anh
Lệ Dung không tham dự giải vô địch đấu kiếm toàn quốc 2015 - Ảnh HNMO
Theo ban lãnh đạo CLB đấu kiếm Hà Nội, Lệ Dung bị chấn thương cổ chân khi tham dự Grand Prix đấu kiếm thế giới tại Pháp cách đây ít ngày. Tại giải này, Lệ Dung đã vượt qua vòng 1 nhưng đến vòng 2, do bị chấn thương trên trong khi thi đấu nên đã sớm bị loại. Với chấn thương trên, đội ngũ nhân viên y tế của đội cho biết ít nhất phải đến cuối tuần này cô mới tập luyện trở lại trong khi tháng 12 tới lại tham dự một giải đấu quốc tế khác để tích điểm giành vé dự Olympic 2016.

Hiện ở nội dung kiếm chém Nguyễn Thị Lệ Dung đang không có đối thủ ở đấu trường trong nước cũng như khu vực Đông Nam Á khi liên tiếp giành 8 huy chương vàng trong 5 kỳ Đại hội (từ 2003, 2005, 2007, 2011 và 2015).

Ngoài sự vắng mặt đáng tiếc của kiếm thủ Nguyễn Thị Lệ Dung, kiếm thủ nam hàng đầu của Hà Nội ở nội dung kiếm chém nam là Vũ Thành An cũng chỉ tham dự ở mức độ vừa phải để tránh chấn thương. Tại giải này Vũ Thành An không dự nội dung cá nhân và trong trường hợp cần thiết sẽ dự tranh nội dung đồng đội kiếm chém.
Hoàng Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top