Các môn khác

12:04 25/07/2020
Sáng 25-7, tại nhà thi đấu Hà Nội (12 Trịnh Hoài Đức) đã diễn ra Lễ khai mạc Giải Bóng bàn tranh Cúp GamaLift lần thứ I năm 2020. Tới dự Lễ khai mạc có ông Đào Quang Bính- Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Hà Nội; Ông Nguyễn Hải Đức- Chủ tịch HĐQT-TGĐ Công ty cổ phần thang máy Gama- Trưởng BTC giải cùng lực lượng trọng tài,  200 VĐV đến từ 30 cơ quan, đơn vị…

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Đào Quang Bính- Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Hà Nội cho biết: “Từ ý tưởng và sự phối hợp chặt chẽ, nhiệt tình, đầy trách nhiệm của Liên đoàn Bóng bàn Hà Nội và Công ty cổ phần thang máy Gama, Giải Bóng bàn Cúp GamaLift lần thứ I năm 2020 đã chính thức được tổ chức và khởi tranh trong 2 ngày, 25, 26/7 với 9 nội dung thi đấu. Giải là sân chơi dành cho những người đam mê bộ môn bóng bàn hiện đang làm việc trong lĩnh vực báo chí và xây dựng- kiến trúc. Với số lượng 30 đơn vị và 200 tay vợt tham gia thi đấu đã phần nào khẳng định việc tổ chức Giải Bóng bàn Cúp GamaLift đáp ứng được nguyện vọng của những người yêu bóng bàn đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng- kiến trúc và báo chí. Thông qua giải lần này sẽ là cơ hội tạo ra thêm những sân chơi mới, có uy tín và là một trong những điển hình về xã hội hóa thể thao nói chung  và xã hội hóa môn Bóng bàn nói riêng. Đồng thời, đây cũng là dịp để duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng bàn, tăng cường mối quan hệ, giao lưu giữa các cơ quan, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực báo chí và xây dựng- kiến trúc”

Ảnh Quý Lượng

Có mặt tại nhà thi đấu Hà Nội, các tay vợt đều rất phấn khởi chuẩn bị bước vào tranh tài. Mỗi đội tham dự đều cố gắng hoàn thành mục tiêu của mình nhưng không quá đặt nặng vào thành tích bởi giải phong trào được thi đấu, giao lưu để thử sức mình.

Anh Lưu Quý Đào- tay vợt đến từ báo Nhân Dân cho biết: “Đến với giải đấu này, Báo Nhân dân có 9 VĐV tham gia 3 nội dung: đơn, đồng đội, đôi nam lãnh đạo. Cảm ơn Ban tổ chức đã tạo cho anh em cán bộ, công nhân viên chức chúng tôi có được sân chơi lành mạnh, bổ ích, giao lưu, gặp gỡ sau giờ làm việc. Mặc dù giải mới bắt đầu nhưng tôi thấy giải tổ chức rất chuyên nghiệp từ lực lượng trọng tài đến sân bãi, trang thiết bị”.
 Ảnh Quý Lượng

Đại diện đến từ Trường Đại học Xây Dựng Hà Nội cho biết: “Trường Đại học Xây Dựng Hà Nội có phong trào Bóng bàn phát triển khá mạnh với CLB Bóng bàn hoạt động thường xuyên. Đến với Giải Bóng bàn tranh Cúp GamaLift, đội có 11 VĐV tham gia. Tôi nhận thấy giải đấu được tổ chức rất quy mô, bài bản. Ngay từ khi đến bốc thăm các đội được đơn vị tài trợ tiếp đón rất chu đáo nhiệt tình. Tôi cũng cho rằng, đây là giải đấu có chất lượng cao, đáp ứng được nguyện vọng của những người yêu bóng bàn Thủ đô. Tôi hy vọng giải đấu sẽ được tổ chức thường niên”.

Ngay sau Lễ khai mạc, các tay vợt bước vào thi đấu. Giải Bóng bàn tranh Cúp GamaLift lần thứ I năm 2020 hứa hẹn nhiều trận đấu hay, kịch tính.
 
Mai AnhĐể lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top