Các môn khác

09:23 15/10/2020
Tối hôm qua (14/10) tại NTĐ  Thể dục thể thao Thừa Thiên Huế, Lễ khai mạc giải vô địch các CLB Taekwondo toàn quốc Cúp Đại sứ Hàn Quốc đã Đã được tiến hành.
 
Mặc dù những ngày qua, tình hình mưa lũ ở miền Trung đã ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân và các hoạt động văn hóa, xã hội. Dù vậy hơn 800 VĐV và 150 trọng tài của 46 đơn vị vẫn kịp có mặt để tham dự giải đấu. Trước ngày khai mạc, nhiều tuyến đường quanh TP Huế bị ngập lụt gây nhiều khó khăn cho Ban tổ chức. Trước tình hình đó, nhằm hạn chế nguy hiểm do đi lại, Ban tổ chức đã triển khai họp trực tuyến và tùy theo diễn biến tình hình thời tiết để có phương án hợp lý nhất.
 
 Theo thông tin cập nhật từ ông Vũ Xuân Thành (Phó Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam) cho biết, sáng 14/10 nước đã rút hết, các VĐV có thể di chuyển đến nhà thi đấu và tiến hành cân kiểm tra trước khi bước vào các nội dung thi đấu vòng loại đối kháng hạng cân nam và nữ.
Tại lễ khai mạc giải BTC cũng trao tặng số tiền ủng hộ 55 triệu của BTC, HLV, Trọng tài quyên góp ủng hộ chương trình “Triệu vòng tay hướng về đồng bào vùng lũ” cho Mặt trận tổ quốc Thừa Thiên Huế.
 
Giải vô địch các CLB Taekwondo toàn quốc Cúp Đại sứ Hàn Quốc là giải đấu lớn và luôn là một trong những sân chơi hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao, quy tụ những vận động viên mạnh trong cả nước. Giải năm nay có sự hợp tác và tài trợ chính của Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam. Sự hợp tác hướng đến việc thúc đẩy mối quan hệ hai nước, nâng cao tình hữu nghị giữa hai dân tộc thông qua thể thao, đặc biệt là Taekwondo - môn võ truyền thống của xứ sở Kim chi.
Các VĐV sẽ tranh tài ở các nội dung đối kháng, nội dung quyền của 3 lứa tuổi 12-14, 15-17 và trên 17 tuổi. Thông qua giải đấu giúp đánh giá công tác đào tạo huấn luyện viên, vận động viên Taekwondo ở các tỉnh, thành, ngành giúp các vận động viên thi đấu, cọ xát và tích lũy kinh nghiệm.Đây vừa là cơ hội tranh tài, vừa là bước chuẩn bị quan trọng hướng tới SEA Games 31 diễn ra cuối năm sau.
Giải kết thúc ngày 20/10.
M.H

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top