Các môn khác

16:42 12/07/2015
Lễ khai mạc giải vô địch bóng ném trẻ toàn quốc lần IV – Cúp Đức Việt năm 2015 đã được tổ chức trọng thể tại Cung Thể thao Quần Ngựa – Hà Nội sáng 12/7.

Tham dự giải vô địch bóng ném trẻ toàn quốc lần IV năm 2015 có 16 đội trong đó có 8 đội nam và 8 đội nữ của các tỉnh thành trên phạm vi cả nước gồm Hà Nội, TP HCM, Hà Giang, Bình Định và Yên Bái… Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn 2 đội có thành tích tốt nhất để giành vé vào chung kết.
Khai mac giai vo dich bong nem tre toan quoc 2015 hinh anh
Giải vô địch bóng ném trẻ toàn quốc 2015 có 16 đội tham dự
Phát biểu trong buổi lễ khai mạc sáng nay, Chủ tịch Liên đoàn Bóng ném Việt Nam – Vũ Quang Vinh cho biết đây là giải đấu thường niên do Liên đoàn Bóng ném Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội và Nhà xuất bản Dân Trí tổ chức. Thông qua giải vô địch bóng ném trẻ toàn quốc 2015, Liên đoàn bóng ném Việt Nam kiểm tra công tác đào tạo trẻ ở các địa phương. Động viên khuyến khích phong trào và thúc đẩy tinh thần hăng say luyện tập và thi đấu thể thao trong mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên. Thông qua giải đấu này nhằm tuyển chọn VĐV cho đội tuyển trẻ và đội tuyển quốc gia tham dự các giải quốc tế năm 2015 và các năm tiếp theo.

Bên cạnh đó, giải đấu cũng là dịp để các đội bóng ném trên cả nước có dịp gặp gỡ, giao lưu trao đổi và học hỏi kinh nghiệm, để cùng nhau chung tay góp sức cho sự phát triển của bộ môn Bóng ném cũng như nền thể thao nước nhà.

Sau buổi lễ khai mạc tổ chức ngắn gọn nhưng trang trọng sáng nay, giải bóng ném trẻ toàn quốc 2015 diễn ra lượt trận vòng bảng thứ hai của nội dung nam và nữ lứa tuổi U18.

Trước lễ khai mạc được tổ chức hôm nay, giải bóng ném trẻ toàn quốc 2015 đã chính thức khởi tranh ngày 11/7 với các trận đấu nhóm tuổi U18. Ở lượt trận đầu tiên nữ Hà Nội giành thắng lợi với tỷ số 34-1 trước Bình Định. Nữ Hồ Chí Minh giành thắng lợi với tỷ số 23-6 trước Hà Giang. Ở nội dung của nam, Hà Nội 1 giành thắng lợi với tỷ số 28-18 trước Hà Nội 2, Hồ Chí Minh giành thắng lợi 17-11 trước Yên Bái.
Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top