Các môn khác

15:35 03/03/2015

Jon Jones hiện đang là đương kim vô địch hạng cân Light Heavyweight của UFC, và anh cũng đang được xem là 'độc cô cầu bại' ở hạng cân này, khi đã có 8 lần bảo vệ thành công chiếc đai vô địch của mình trong những năm qua.

Có lẽ cảm thấy những trận đấu ở hạng cân này không còn phù hợp với khả năng của mình, mới đây Jon Jones đã bất ngờ 'tuyên chiến' với đương kim vô địch hạng cân Heavyweight - Cain Velasquez.

"Tôi không biết liệu tôi có tăng cân hay không, nhưng tôi cảm thấy vô cùng thú vị nếu tham gia vào các trận đấu ở hạng cân Heavyweight."

"Nếu tôi có thể tham gia vào một trận đấu ở hạng cân này, tôi hoàn toàn tin tưởng mình có đủ kỹ năng để giành chiến thắng, dù đó có thể là Cain Velasquez đi nữa."

Theo kế hoạch trước mắt, Jon Jones sẽ bảo vệ chiếc đai vô địch của mình trước Anthony Johnson tại sự kiện UFC 187 vào ngày 23/05 tới.

Trong khi đó đối với Cain Velasquez, đúng một tháng sau khi Jon Jones thượng đài, anh cũng sẽ bước vào sự kiện UFC 188 để bảo vệ chiếc đai vô địch của mình trước Fabricio Werdum, người đã sở hữu chiếc đai này trong suốt thời gian Cai Valesquez dính chấn thương. 

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top