Các môn khác

14:28 07/10/2015
Ở vòng Tứ kết thi đấu sáng nay cả hai võ sĩ của Việt Nam là Huỳnh Ngọc Tân và Bùi Trọng Thái đều gục ngã trước đối thủ.
Sau khi giành quyền vào vòng Tứ kết hạng cân 49kg và 52kg nam môn Boxing. Trong buổi sáng nay (7/10) hai võ sĩ Việt Nam là Huỳnh Ngọc Tân và Bùi Trọng Thái đã bước vào thi đấu. Đối thủ của Huỳnh Ngọc Tân ở vòng đấu này là võ sĩ người Brazil SANTOS CARVALHO Paulo. Dù thi đấu rất nỗ lực nhưng Ngọc Tân đã để thua trước đối thủ của mình với tỷ số 1-2.

Huynh Ngoc Tan, Bui Trong Thai dung buoc o Tu ket hinh anh
Thống kê trận đấu của Huỳnh Ngọc Tân
Sau thất bại của Ngọc Tân ở hạng cân 49kg nam, Bùi Trọng Thái bước vào thi đấu vòng Tứ kết hạng cân 52kg. Đối thủ của võ sĩ Việt Nam là ARUTIUNIAN Karen của Nga. Tương tự như Ngọc Tân, Bùi Trọng Thái đã không thể tạo nên bất ngờ khi để thua trước đối thủ với tỷ số 0-3.

Trước đó, trong buổi chiều ngày 6/10, võ sĩ Võ Văn Quế cũng đã để thua 0-3 trước Yang Hee Geun của chủ nhà Hàn Quốc ở trận đấu vòng 1/8 hạng cân trên 81kg nam.
Huynh Ngoc Tan, Bui Trong Thai dung buoc o Tu ket hinh anh 2
Thống kê trận đấu của Bùi Trọng Thái
Với thất bại của Ngọc Tân và Bùi Trọng Thái ở vòng Tứ kết ngày hôm nay, Boxing Việt Nam không còn đại diện nào tham gia tranh tài tại Đại hội thể thao quân sự thế giới 2015 đang diễn ra tại Hàn Quốc. Hy vọng cạnh tranh huy chương của đoàn Thể thao Việt Nam ở giải đấu này đang trở nên ít dần.
Đại hội thể thao quân sự thế giới: Thêm 2 võ sĩ Việt Nam dừng bước
Ở ngày thi đấu thứ 3 môn Boxing tại Đại hội thể thao quân sự thế giới 2015, có thêm hai võ sĩ Việt Nam nói lời chia tay với giải đấu.
Ánh Viên xuất trận tại Đại hội Thể thao quân sự thế giới
Sau thành công ở giải bơi các nhóm tuổi châu Á 2015, hôm nay kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ bắt đầu tranh tài ở Đại hội Thể thao quân sự thế giới 2015.
Ánh Viên bỏ nhiều nội dung ở Đại hội thể thao Quân sự thế giới
Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã chủ động rút tên khỏi một loạt nội dung không phải sở trường tại Đại hội thể thao quân sự thế giới 2015.
Nguyễn Thị Phương đứng hạng 11 nội dung 50 súng trường nằm nữ
Các xạ thủ Việt Nam đã thi đấu không thành công ở nội dung 50 súng trường nằm nữ tại Đại hội thể thao quân sự thế giới 2015.
Hoàng Xuân Vinh vào chung kết nội dung 25m súng ngắn ổ quay
Hoàng Xuân Vinh là xạ thủ duy nhất của Việt Nam giành quyền vào vòng chung kết nội dung 25m súng ngắn ổ quay nam tại Đại hội thể thao Quân sự thế giới đang...
15h00 ngày 6/10, Thông tin Liên Việt Postbank vs Canada: Chiến thắng thứ hai?
Sau hai trận thua liên tiếp, hôm nay Thông tin Liên Việt Postbank có cơ hội giành thắng lợi thứ hai tại Đại hội thể thao quân sự thế giới 2015 khi chỉ phải gặp...
Thông Tin Liên Việt Postbank không thể tạo nên bất ngờ trước Trung Quốc
Thông tin Liên Việt Postbank đã không thể tạo nên bất ngờ trước Trung Quốc khi để thua với tỷ số 0-3 ở lượt trận thứ 3 vòng bảng giải bóng chuyền Đại hội thể...
Võ sĩ Bùi Trọng Thái vào tứ kết hạng cân 52kg
Với chiến thắng trước đối thủ ở vòng 1/8, võ sĩ Bùi Trọng Thái của Việt Nam đã giành vé vào Tứ kết hạng cân 52 kg của nam tại Đại hội Thể thao quân sự thế giới...
Đại hội thể thao Quân sự thế giới: Boxing Việt Nam xuất trận
Sau đội tuyển bóng chuyền nữ, hôm nay (4/10), đội tuyển Boxing Việt Nam chính thức bước vào thi đấu tại Đại hội thể thao Quân sự thế giới 2015.
Đội tuyển 50m súng trường nằm nữ Việt Nam đứng hạng 16
Kết thúc nội dung 50m súng trường nằm đồng đội nữ tại Đại hội Thể thao quân sự thế giới 2015, đội tuyển Việt Nam đứng hạng 16 chung cuộc.
Bùi Thị Ngà thi điểm nhiều nhất trận gặp Venezuela
Bùi Thị Ngà ghi dấu ấn lớn trong chiến thắng 3-0 của Thông tin Liên Việt Postbank trước Venezuela trận đấu mở màn tại Đại hội thể thao quân sự thế giới 2015.
Khai mạc Đại hội Thể thao quân sự thế giới 2015 tại Hàn Quốc
Tối 2/10, tại Hàn Quốc đã diễn ra Lễ khai mạc Đại hội Thể thao quân sự thế giới 2015. Đây là đại hội được tổ chức 4 năm một lần.

Nam Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top