Các môn khác

10:54 15/07/2015
Theo thông tin từ Liên đoàn cờ Việt Nam, có hơn 130 kỳ thủ đăng ký thi đấu tại giải vô địch cờ vua đồng đội toàn quốc 2015.
Giai vo dich co vua dong doi toan quoc 2015 hinh anh
Giải vô địch cờ vua đồng đội toàn quốc 2015 hứa hẹn nhiều hấp dẫn và kịch tính
Giải cờ vua đồng đội toàn quốc 2015 được tổ chức tại Bắc Giang từ ngày 16/7 đến 25/7. Theo đại diện của Liên đoàn cờ Việt Nam, tham dự giải đấu có 132 kỳ thủ đến từ 15 tỉnh thành, ngành trên cả nước gồm Bà Rịa Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Ninh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đồng Nai, HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Kiên Giang, Lâm Đồng, Nghệ An, Ninh Bình, Quân Đội, Quảng Ninh. Trong đó có 80 kỳ thủ nam và 52 kỳ thủ nữ thi đấu ở các nội dung đồng đội và xếp hạng cá nhân nam nữ. Giải năm nay ban tổ chức bổ sung thêm nội dung đôi nam nữ cờ tiêu chuẩn. Các kỳ thủ thi đấu theo hệ Thụy Sĩ 9 ván.

Ở nội dung của nam có sự góp mặt của những kỳ thủ trẻ hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Thế Phú, Nguyễn Đình Trung, Nguyễn Hoàng hải, Trương Anh Kiệt... nội dung của nữ cũng có sự góp mặt của những kỳ thủ hàng đầu được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây như Lưu Hà Bích Ngọc, Nguyễn Hải Phương Anh, Nguyễn Hà Phương, Lê Thúy An...

Giải đấu là một trong những hoạt động thể thao của Liên đoàn cờ Việt Nam nằm trong chương trình thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thên thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Thông qua giải đấu Liên đoàn cờ Việt Nam sẽ đánh giá trình độ chuyên môn của các kỳ thủ, qua đó xem xét tuyển chọn lực lượng tham dự các giải quốc tế trong năm 2015.

Vào lúc 18h00 ngày hôm nay (15/7), BTC giải đấu tổ chức họp kỹ thuật, bốc thăm xếp lịch thi đấu cho các VĐV. Các kỳ thủ sẽ bắt đầu tranh tài từ sáng ngày 16/7.
Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top