Các môn khác

14:51 29/09/2015
Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đang là những niềm hy vọng vàng của Việt Nam ở Đại hội thể thao quân sự Thế giới 2015.
Đoàn thể thao Quân đội Việt Nam đã có mặt tại Hàn Quốc, sẵn sàng dự tranh Đại hội Thể thao Quân sự Thế giới 2015 khởi tranh từ ngày 2 đến ngày 11/10 tới. Tham dự Đại hội này, đoàn Thể thao Quân đội Việt Nam gồm 35 tuyển thủ của 6 môn gồm Bắn súng, boxing, bơi, judo, taekwondo và bóng chuyền nữ.

Hoang Xuan Vinh va Anh Vien la hy vong vang cua Viet Nam hinh anh
Nguyễn Thị Ánh Viên đang được đặt rất nhiều kỳ vọng
Trong số những VĐV của Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao Quân sự Thế giới 2015, Hoàng Xuân Vinh và Nguyễn Thị Ánh Viên là những cái tên nổi bật. Đây cũng là những kỳ vọng vàng của Việt Nam. Trước khi cùng đoàn Thể thao Quân đội Việt Nam tham dự sự kiện này, Hoàng Xuân Vinh đã gây ấn tượng rất lớn ở giải Tay súng xuất sắc quốc gia 2015. Tham dự giải đấu này, Xuân Vinh đặt mục tiêu giành HCV cho đoàn Việt Nam ở những nội dung tham gia thi đấu.

Trong khi đó, Nguyễn Thị Ánh Viên đã bỏ thi đấu ở chặng 3 Cúp bơi lội thế giới 2015 tổ chức tại Hồng Kông trong 2 ngày 25 và 26/9 vừa qua. Khác với cả đoàn xuất quân từ Việt Nam, riêng Ánh Viên sẽ bay thẳng từ Mỹ tới Hàn Quốc vào ngày 05/10, và tranh tài trong 3 ngày từ 07 đến 10/10.

Đội đóng góp lực lượng đông nhất của đoàn thể thao Quân đội Việt Nam tham dự Đại hội là đội tuyển bóng chuyền nữ Thông tin Liên Việt Postbank. Giải bóng chuyền nữ trong khuôn khổ đại hội có sự góp mặt của 5 quốc gia gồm Trung Quốc, Brazil, Canada, Venezuala và Việt Nam.

Ở giải đấu này, Thông tin Liên Việt Postbank sẽ chào đón sự trở lại của chủ công trẻ Âu Hồng Nhung sau một thời gian dài nghỉ thi đấu bởi chấn thương. “Hot girl” người Lạng Sơn đã nghỉ thi đấu từ 1/6 khi tái phát chấn thương đầu gối trong buổi tập cùng cả đội chuẩn bị cho SEA Games 28. Chấn thương này đã khiến chủ công trẻ bỏ lỡ một loạt giải đấu quan trọng cùng đội tuyển quốc gia và CLB Thông tin Liên Việt Postbank trong thời gian qua như SEA Games 28, VTV Cup 2015 và giải vô địch các CLB nữ châu Á 2015.
Trung Kiên

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top