Các môn khác

15:44 11/08/2015
Sau Nguyễn Thị Ánh Viên, trong thời gian tới những VĐV bơi khác của Việt Nam như Hoàng Quý Phước sẽ được thuê HLV riêng để theo dõi quá trình tập huấn.
Trả lời báo chí về việc "rái cá sông Hàn" Hoàng Quý Phước không tiếp tục chuyến tập huấn tại Nhật Bản như kế hoạch đã đề ra từ đầu năm 2015, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, ông Vương Bích Thắng cho biết việc đưa Quý Phước trở lại Việt Nam không phải chấm dứt tập huấn của VĐV.

Hoang Quy Phuoc se duoc thue HLV rieng hinh anh
Hoàng Quý Phước sẽ được thuê riêng HLV trong thời gian tới
Trước những thông tin trái chiều về việc dừng chuyến tập huấn Nhật Bản của Quý Phước, ông Thắng xác nhận đúng là Quý Phước và đơn vị Đà Nẵng đã xin trở về Việt Nam. Tuy nhiên, không phải là do thành tích thi đấu kém của "rái cá sông Hàn" ở giải bơi vô địch thế giới vừa được tổ chức tại Kazan - Nga. Theo người lãnh đạo của ngành thể thao từ trước khi đi Nga thi đấu, Quý Phước cũng đã xin đổi chỗ tập và bày tỏ ý định muốn rời Nhật Bản.

Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT  Vương Bích Thắng cho biết trong thời gian trở về Việt Nam lần này, Quý Phước sẽ tập duy trì và giải quyết dứt điểm bệnh đau lưng. Bên cạnh đó Tổng cục TDTT và đơn vị chủ quản Đà Nẵng sẽ tìm địa điểm mới để VĐV đi tập huấn và Hungary là một trong những địa điểm được đưa ra để lựa chọn cho VĐV.

Cùng với việc tìm địa điểm tập huấn mới, Tổng cục TDTT cùng bộ môn Bơi cũng sẽ tìm thuê HLV riêng cho Quý Phước. Phước cũng như các VĐV khác của bơi Việt Nam như Nguyễn Thị Ánh Viên, Lâm Quang Nhật, Trần Duy Khôi sẽ tiếp tục được đầu tư theo các kế hoạch được đề ra ngay từ đầu năm. Ông Thắng còn cho biết thêm từ nay tới khi Olympic 2016 tranh tài vào năm sau, môn bơi vẫn còn nhiều giải xét chuẩn nên VĐV của Việt Nam sẽ còn nhiều cơ hội thi đấu.

Hoàng Quý Phước không vượt qua chính mình ở nội dung 100m tự do
Một lần nữa Hoàng Quý Phước thi đấu không thành công ở giải vô địch bơi thế giới 2015 đang được tổ chức tại Kazan – Nga.
Giải bơi vô địch thế giới 2015: Chờ bất ngờ từ Quý Phước và Duy Khôi
Sau thất bại nội dung 200m tự do, hôm nay Hoàng Quý Phước sẽ có cơ hội nữa để cải thiện thành tích cá nhân ở giải bơi vô địch thế giới 2015 khi bước vào tranh...
Giải bơi vô địch thế giới 2015: Tiếc cho Hoàng Quý Phước
Được đặt nhiều kỳ vọng nhưng Hoàng Quý Phước đã thi đấu không thành công ở nội dung 200m tự do nam tại giải bơi vô địch thế giới 2015 ngày 3/8.
Hoàng Quý Phước không thành công ở nội dung 200m tự do
Dù được đặt rất nhiều kỳ vọng nhưng Hoàng Quý Phước đã thi đấu không thành công ở nội dung 200m tự do ở giải bơi vô địch thế giới 2015 ngày hôm nay.
Sau Ánh Viên, Hoàng Quý Phước sẽ tỏa sáng?
Hôm nay (3/8) Hoàng Quý Phước sẽ bước vào tranh tài ở giải bơi vô địch thế giới 2015. Các fan hâm mộ quê nhà đang kỳ vọng Phước sẽ có ngày thi đấu bùng nổ như...
Hoàng Quý Phước phấn đấu cải thiện thành tích ở VĐTG 2015
Để chuẩn bị cho giải bơi vô địch thế giới 2015 diễn ra từ ngày 2 đến 9/8, “rái cá sông Hàn” Hoàng Quý Phước sẽ lên đường tới Kazan (Nga) vào ngày mai (31/7).
Để “rái cá sông Hàn” Hoàng Quý Phước tìm lại đỉnh cao phong độ
Tại SEA Games 28, Hoàng Quý Phước giành 1 HCV và phá 1 kỷ lục SEA Games nội dung 200m tự do nam. Tuy nhiên, thành tích này chưa xứng đáng với khả năng của VĐV...

Nam Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top