Các môn khác

08:45 20/10/2015
Kết thúc giải bơi vô địch quốc gia 2015, Hoàng Quý Phước là cái tên nổi bật nhất của Bơi Đà Nẵng khi giành cả 5 HCV cho đoàn này.
Ở ngày thi đấu cuối cùng giải bơi vô địch quốc gia 2015, Hoàng Quý Phước đã có HCV thứ 5 khi cán đích đầu tiên ở nội dung 200m tự do nam với thành tích 1 phút 50 giây 33. Giành HCB là VĐV Trần Tân Triều của Long An với thành tích 1 phút 55 giây 45, HCĐ thuộc về VĐV Lâm Quang Nhật của TPHCM với thời gian 1 phút 55 giây 67.

Hoang Quy Phuoc mang ve 5 HCV cho Boi Da Nang hinh anh
Hoàng Quý Phước giành cả 5 HCV cho Bơi Đà Nẵng
Với tấm HCV ở nội dung 200m tự do ở ngày thi đấu 19/10, Hoàng Quý Phước là người đã giành cả 5 HCV cho đội tuyển Bơi Đà Nẵng tại giải Bơi vô địch quốc gia 2015. Với 5 HCV của Hoàng Quý Phước đội tuyển bơi Đà Nẵng đứng vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương sau đoàn Quân đội với 16 HCV - 5 HCB - 2 HCĐ và đoàn TPHCM với 14 HCV - 6HCB -  6 HCĐ

Trao đổi với báo chí, HLV Phan Thanh Toại của đội tuyển Bơi Đà Nẵng cho biết, sau khi tham dự giải Bơi vô địch quốc gia 2015 kết thúc, Hoàng Quý Phước sẽ bước vào quá trình nâng cao lượng vận động để tăng cường trở lại sức bền.Bên cạnh đó, Ban huấn luyện sẽ có những giải pháp huấn luyện phù hợp nhằm giúp Hoàng Quý Phước phát huy được năng lực của mình ở nhiều nội dung khác trong tương lai.

Cũng với mục tiêu giúp Hoàng Quý Phước sớm trở lại đúng với đẳng cấp của một trong những kình ngư hàng đầu Việt Nam, ngành TDTT và Trung tâm Huấn luyện - đào tạo VĐV thành phố đang đệ trình lãnh đạo thành phố kế hoạch tập huấn của kình ngư này tại Hungary. Nếu tất cả đều diễn ra thuận lợi, việc “rái cá sông Hàn” trở lại với phong độ đỉnh cao của mình hoàn toàn không khó, để Hoàng Quý Phước vẫn là một “hy vọng Vàng” không chỉ của thể thao Đà Nẵng...
Bơi Đà Nẵng dựa cả vào Hoàng Quý Phước
Dù tham gia giải bơi vô địch quốc gia 2015 với một lực lượng khá hùng hậu nhưng Hoàng Quý Phước đang là nhân vật trung tâm của bơi Đà Nẵng ở giải đấu này.
Ánh Viên giành HCV thứ 13 ở giải bơi vô địch quốc gia 2015
Với màn trình diễn ấn tượng ở ngày thi đấu 18/10, Nguyễn Thị Ánh Viên đã có HCV thứ 13 ở giải bơi vô địch quốc gia 2015.
Ngày 3: Duy Khôi, Quang Nhật tỏa sáng, TPHCM bứt phá trên bảng tổng sắp
Với màn trình diễn ấn tượng của Trần Duy Khôi và Lâm Quang Nhật, đoàn TPHCM đã có sự bứt phá trước sự đeo bám của Quân đội trên bảng tổng sắp huy chương giải...
Hoàng Quý Phước giành HCV thứ 3 ở giải bơi vô địch quốc gia 2015
Sau 3 ngày thi đấu kình ngư Hoàng Quý Phước đã mang về cho đội tuyển bơi Đà Nẵng 3 HCV ở giải bơi vô địch quốc gia 2015.
Nguyễn Thị Ánh Viên mang về HCV thứ 9 cho đoàn Quân đội
Với sự tỏa sáng của Nguyễn Thị Ánh Viên, đoàn Quân đội đã có HCV thứ 9 ở giải bơi vô địch quốc gia 2015 đang được tổ chức tại Đà Nẵng.
VĐV 14 bất ngờ đánh bại, phá kỷ lục của Ánh Viên
Vượt qua đàn chị, Nguyễn Diệp Phương Trâm giành chiến thắng ở cự ly 50m bơi bướm nữ
Ngày 2: Ánh Viên chưa thể giúp Quân đội lật đổ bơi TPHCM
Sự tỏa sáng của Nguyễn Thị Ánh Viên ở ngày thi đấu thứ 2 giải bơi vô địch quốc gia là chưa đủ để giúp Quân đội lật đổ TPHCM trên bảng tổng sắp huy chương.
Ánh Viên giành HCV thứ 6 tại giải bơi vô địch quốc gia 2015
Ở ngày thi đấu thứ 2 giải bơi vô địch quốc gia 2015, Nguyễn Thị Ánh Viên tiếp tục là cái tên được nhắc đến nhiều nhất và vẫn đang là chủ lực của bơi Quân đội ở...
Nguyễn Diệp Phương Trâm đánh bại Ánh Viên và phá kỷ lục quốc gia
Trong ngày thi đấu thứ hai giải bơi vô địch quốc gia 2015, kình ngư Nguyễn Diệp Phương Trâm đã đánh bại Nguyễn Thị Ánh Viên và phá kỷ lục quốc gia nội dung 50m...
Duy Khôi tỏa sáng, TPHCM tạm dẫn đầu giải bơi vô địch quốc gia 2015
Màn trình diễn ấn tượng của kình ngư Trần Duy Khôi đã giúp đội tuyển bơi TPHCM tạm đứng đầu bảng tổng sắp HC giải bơi vô địch quốc gia 2015 sau ngày thi đấu...
Ánh Viên thua Ngọc Quỳnh ở nội dung 50m bơi ếch
Dù có trình độ vượt trội so với các đối thủ ở trong nước nhưng Ánh Viên đã thi đấu không thành công ở nội dung 50m bơi ếch ở giải vô địch quốc gia 2015.
Ánh Viên thống trị ở giải Bơi vô địch quốc gia 2015?
Hôm nay (15/10), Ánh Viên cùng hơn 100 VĐV khác đến từ 17 tỉnh, thành, ngành trên cả nước sẽ bước vào tranh tài ở giải Bơi vô địch quốc gia 2015.
Khởi tranh giải bơi lặn vô địch quốc gia 2015
Hôm nay (11/10) giải bơi lặn vô địch quốc gia 2015 chính thức khởi tranh tại Câu lạc bộ Bơi Lặn Đà Nẵng.

Hoàng Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top