Các môn khác

14:21 28/03/2021
Sáng 27-3, tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, Herbalife Việt Nam đã đồng hành cùng Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT) đã tổ chức chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam nhân dịp lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27-3-1946 – 27-3-2021) và trao thưởng cuộc bầu chọn vận động viên (VĐV), huấn luyện viên (HLV) tiêu biểu; VĐV, HLV khuyết tật xuất sắc năm 2020.

 
Đúng 75 năm trước , Chủ tịch Hồ Chí Minh ký sắc lệnh số 38 về việc thành lập Nha Thanh niên và Thể dục trong Bộ quốc gia Giáo dục. Cùng ngày, báo Cứu Quốc đăng tải bài viết “Sức khoẻ và thể dục” của Người có giá trị truyền tải thông điệp về tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khoẻ đối với người dân Việt Nam. 30 năm trước đây, Hội đồng Bộ trưởng đã ban hành quyết định về việc lấy ngày 27-3 hằng năm là “Ngày Thể thao Việt Nam”.


Theo đó, có 10 VĐV, 5 HLV, 5 VĐV khuyết tật và 3 HLV thể thao người khuyết tật được vinh danh vì những thành tích xuất sắc trong năm 2020.
 

Chương trình cũng phát động hưởng ứng Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân để khuyến khích người dân khắp mọi miền đất nước cùng vận động và tập luyện thể thao. Sự kiện thu hút sự tham gia của 6000 người từ các doanh nghiệp và các cá nhân ở mọi lứa tuổi.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife tại Việt Nam và Campuchia, chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi được đồng hành cùng Tổng Cục Thể Dục Thể Thao tổ chức chương trình tôn vinh những thành tích mà Thể thao Việt Nam đạt được trong thời gian qua và vinh danh những VĐV, HLV tiêu biểu, VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2020. Tôi xin gửi lời chúc mừng đến các những VĐVvà HLV đã xuất sắc đạt giải thưởng có uy tín này. Những thành tựu xuất sắc mà các bạn đạt được sẽ tiếp tục truyền cảm hứng mạnh mẽ để xây dựng một Việt Nam ngày càng khỏe mạnh hơn. Chúng tôi cũng rất phấn khởi và tự hào cùng phối hợp phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Là một công ty toàn cầu về dinh dưỡng và sức khỏe, chúng tôi rất vui khi người dân Việt Nam ngày càng chú trọng chăm sóc sức khỏe và hưởng ứng tham gia mạnh mẽ các hoạt động thể thao và rèn luyện thể chất.”
 

Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức của Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) kể từ năm 2012 đến 2021. Thông qua sự hợp tác này lâu dài này, Herbalife Việt Nam có nhiều đóng góp tích cực hỗ trợ các vận động viên Việt Nam đạt được những thành tích cao hơn trong các sựu kiện thể thao khu vực và quốc tế như SEA Games, ASEAN Para Games, ASIAD, ASIAN Para Games và Thế Vận Hội Olympic. Herbalife Nutrition cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng đa dạng đáp ứng nhu cầu các vận động viên chuyên nghiệp, đồng thời tư vấn dinh dưỡng và hỗ trợ huấn luyện cho các vận động viên và huấn luyện viên Việt Nam.Herbalife Việt Nam cũng là nhà tài trợ dinh dưỡng dài hạn cho nhiều vận động viên hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm qua.
 

Herbalife Nutrition cũng đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức Ngày chạy Olympic toàn dân hàng năm nhằm nâng cao nhận thức của công chúng về vai trò, tầm quan trọng và giá trị của thể dục thể thao trong việc bảo vệ và cải thiện sức khoẻ, thúc đẩy lối sống năng động và lành mạnh trong cộng đồng.

 
Mỹ Hạnh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top