Các môn khác

15:30 02/05/2021
Hai cơ thủ nổi tiếng Nguyễn Quốc Nguyện và Trần Đức Minh đã có những màn trình diễn thuyết phục ở ngày ra quân tại giải Carom 3 băng huyện Hóc Môn mở rộng 2021.

Giải Carom 3 băng huyện Hóc Môn mở rộng 2021 tranh cúp CLB Út Nhi diễn ra từ ngày 30/4 đến 4/5 tại TP.HCM quy tụ gần 350 tay cơ tại Việt Nam, trong đó có đầy đủ các hảo thủ hay nhất bi-a carom nước nhà tranh tài cho chức vô địch trị giá 52 triệu đồng.
Quốc Nguyện thắng thần tốc ở ngày ra quân

Ở nhánh C thi đấu vào ngày 1/5 mới đây, sự chú ý được tập trung vào ứng viên hàng đầu cho chức vô địch Nguyễn Quốc Nguyện. Sau khi để thua sốc ngay vào 1/16 giải Carom 3 băng tranh cúp CLB Trần Đại 2021 tổ chức ở Bến Tre trước đó, người hâm mộ hy vọng được chứng kiến một màn thể hiện ấn tượng hơn của “Giáo sư” ở giải đấu này.

Trên cả sự mong đợi, Quốc Nguyện đã có những chiến thắng như chẻ tre trong ngày ra quân. Ở trận mở màn, cơ thủ quê Gia Lai thắng đậm Phan Quốc Nhựt với tỉ số 30-7 chỉ sau 12 lượt cơ. Tiếp đến, anh vượt qua Thành Trung với cách biệt còn lớn hơn là 30-4.

Tương tự Quốc Nguyện, nhà đương kim vô địch quốc gia Trần Đức Minh có màn ra mắt hết sức ấn tượng ở bảng A bằng 3 chiến thắng lần lượt trước Trung Quân, Cao Trí và Hoàng Tuấn với cùng tỉ số 30-11. Đặc biệt trong trận đấu gặp Trung Quân, Đức Minh còn có cho mình một cú đánh 11 điểm. Đường cơ cao điểm nhất giải đấu hiện tại thuộc về Quốc Hồ với cú đánh 13 điểm tạm dẫn đầu giải “Series xuất sắc”.
Đức Minh cũng có những màn thể hiện xuất sắc

Ở các ngày thi đấu tiếp theo, dàn hảo thủ Nguyễn Đức Anh Chiến, Đỗ Nguyễn Trung Hậu, Nguyễn Trần Thanh Tự, Chiêm Hồng Thái, Dương Anh Vũ, đặc biệt là Trần Quyết Chiến sẽ ra sân hứa hẹn những trận đấu mãn nhãn.

 
Theo Lê Phong (Dân Việt)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top