Các môn khác

15:26 17/10/2015
Cua rơ Nguyễn Thành Tâm và Nguyễn Thị Thật của An Giang đã xuất sắc giành HCV nội dung 500m tốc độ ở giải vô địch xe đạp đường trường toàn quốc 2015.
Hôm nay (17/10), giải vô địch xe đạp đường trường toàn quốc 2015 bước vào ngày thi đấu thứ 4. Trong ngày thi đấu này các VĐV sẽ tranh tài ở các nội dung 3km tính giờ cá nhân nữ, 4km tính giờ cá nhân nam và chung kết 500m tốc độ nữ và 500m tốc độ nam.

Giai xe dap duong truong toan quoc An Giang thong tri noi dung toc do 500m hinh anh
Cua rơ Nguyễn Thành Tâm - Ảnh: Trực Tiếp Các Giải Đua Xe Đạp Việt Nam

Ở nội dung 500m tốc độ nam, VĐV Nguyễn Thành Tâm của An Giang đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để giành tấm HCV. Giành HCB ở nội dung này là Lê Nguyệt Minh của TPHCM. VĐV Đỗ Tuấn Anh của Đồng Tháp giành HCĐ.

Ở nội dung 500m tốc độ nữ, cua rơ Nguyễn Thị Thật của An Giang đã có màn trình diễn ấn tượng để giành HCV. Trong đó, HCB thuộc về cua rơ Nguyễn Ngọc Kim Ngân của Bình Dương. VĐV Phạm Hồng Loan, một VĐV khác của Bình Dương đoạt HCĐ.

Như vậy, với việc Nguyễn Thị Thật giành HCV ở nội dung của nữ, đoàn An Giang đã hoàn toàn thống trị nội dung tốc độ 500m ở giải đấu năm nay. Cua rơ Nguyễn Thị Thật cũng đã có HCV thứ hai ở giải vô địch xe đạp đường trường toàn quốc 2015 sau khi đã cùng các đồng đội là Nguyễn Thị Thi, Phan Thị Liễu và Trần Thị Phương Trang của đoàn An Giang giành HCV nội dung 50km tính giờ đồng đội nữ thi đấu ngày 16/10.
Nam Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top