Các môn khác

11:07 15/11/2019
Giải vô địch Cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc 2019 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng 5000 chỗ (Đại Yên, Hạ Long, Quảng Ninh) từ ngày 17 đến 23-11. Theo thông tin từ phía BTC, tính đến ngày 14-11, đã có gần 100 kỳ thủ đăng ký tham dự Giải.
 
Giải vô địch Cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc là giải nằm trong hệ thống các giải đấu cờ vua quốc gia chính thức được Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức thường niên dành cho đối tượng là các vận động viên mạnh trên cả nước. Kỳ giải năm nay có sự đồng hành của nhà tài trợ Nam Á Bank, các kỳ thủ có thành tích tốt, được tuyển chọn qua các giải đấu trong nước và quốc tế trong năm 2019 sẽ tranh tài ở các nội dung cá nhân cờ tiêu chuẩn và cờ chớp nhoáng nam, nữ.
Giải vô địch Cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc là giải nằm trong hệ thống các giải đấu cờ vua quốc gia chính thức được Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức thường niên 
Thông qua giải đấu, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn các vận động viên tham gia đội tuyển quốc gia, lấy đẳng cấp kiện tướng, dự bị kiện tướng và tham dự Giải Vô địch quốc gia năm 2020, các giải quốc tế, thế giới và châu lục trong năm 2019-2020.
 
Nam Á Bank đồng hành cùng giải đấu và cung cấp trang phục thi đấu cho các kỳ thủ và trọng tài ; trao Cúp cho các vận động viên nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu: cờ tiêu chuẩn, cờ chớp nhoáng và hỗ trợ cho các đội tham dự và tổ chức thi đấu.
Thông qua giải đấu, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn các vận động viên tham gia đội tuyển quốc gia
Được sự cam kết đồng hành của Nam Á Bank cùng với Liên đoàn cờ Việt Nam tại sự kiện thể thao lớn này hàng năm là nguồn động viên, khích lệ lớn với các vận động viên nói riêng và Liên đoàn Cờ Việt Nam nói chung. Sự chung tay của Nam Á Bank nói riêng và các tổ chức xã hội trong thời gian gần đây đã góp phần rất lớn cho các giải đấu Cờ vua diễn ra chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn.
Nam Á Bank đồng hành cùng giải đấu và cung cấp trang phục thi đấu cho các kỳ thủ và trọng tài 
Tại giải này năm 2018 được tổ chức tại Bắc Giang, đơn vị chủ nhà đã gây được ấn tượng mạnh khi có nhiều kỳ thủ thi đấu xuất sắc. Ở nội dung cờ tiêu chuẩn, HCV lần lượt thuộc về các VĐV: Nguyễn Đức Hòa (đoàn Quân đội) và Đoàn Thị Hồng Nhung (Hải Phòng). Đối với cờ chớp, các HCV thuộc về Hoàng Cảnh Huấn (Đà Nẵng) và Võ Thị Kim Phụng (Bắc Giang). Ngoài HCV của Võ Thị Kim Phụng, đoàn Bắc Giang giành thêm 2 HCB thuộc về các kiện tướng: Nguyễn Thị Mai Hưng (cờ tiêu chuẩn), Nguyễn Thị Thúy (cờ chớp) và 1 HCĐ thuộc về kiện tướng Hoàng Thị Hải Anh (cờ chớp). 
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top