Các môn khác

09:11 19/07/2015
Giải vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 26 - 7, tại Nhà Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh Hải Dương.

Giải vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc do Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Dương tổ chức. Giải năm nay thu hút gần 400 VĐV của 25 tỉnh thành, ngành trên cả nước về tham dự. Trong đó có các đơn vị mạnh về đào tạo bóng bàn trẻ như TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Quân đội, Bộ Công an... đều cử lực lượng tham gia.
Gan 400 VDV tham du giai vo dich bong ban tre, thieu nien, nhi dong toan quoc hinh anh
Gần 400 VĐV dự giải vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc

Giải vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc là dịp để Liên đoàn Bóng Bàn Việt Nam kiểm tra công tác đào tạo trẻ của các địa phương, tỉnh, thành, ngành trong một năm qua. Đây cũng là dịp để các tay vợt trẻ có cơ hội cọ sát, giao lưu tích lũy kinh nghiệm thi đấu. Thông qua giải đấu này, cũng là dịp để những nhà tuyển trạch viên phát hiện và chọn ra những gương mặt trẻ tiêu biểu chuẩn bị cho những giải đấu quốc tế trong thời gian tới.

Tham dự giải này, chủ nhà Hải Dương có 31 vận động viên (VĐV) nam, nữ ở lứa trẻ, thiếu niên và nhi đồng. Các VĐV thi đấu đầy đủ các nội dung của giải là đồng đội (trẻ nam, trẻ nữ, thiếu niên nam, thiếu niên nữ, nhi đồng nam, nhi đồng nữ) và đơn (trẻ nam, trẻ nữ, thiếu niên nam, thiếu niên nữ, nhi đồng nam, nhi đồng nữ).

Những năm gần đây đoàn Hải Dương luôn giành được thành tích cao ở giải đấu này, nằm trong tốp 3 đoàn dẫn đầu và khẳng định được là cái nôi đào tạo VĐV trẻ năng khiếu của toàn quốc. Năm nay, Hải Dương phấn đấu đoạt 4 huy chương vàng để giành vị trí nhất toàn đoàn (năm 2014 xếp thứ nhì).
Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top