Các môn khác

13:36 25/06/2020
Chiều 24/6 tại trường bắn Trung tâm HLTTQG Hà Nội, Liên đoàn Bắn súng Việt Nam phối hợp với Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội tổ chức khai mạc Giải Cúp bắn súng quốc gia 2020.
 
Giải đấu năm nay thu hút 165 VĐV nam, nữ của 13 tỉnh, thành, ngành gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Tĩnh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Quảng Nam, Đắk Lắk, Thành phố Hồ Chí Minh, Quân đội, Công an và Đội tuyển Bắn súng quốc gia.  Các VĐV thi đấu tranh 20 bộ huy chương ở các nội dung súng trường hỗn hợp đồng đội, súng ngắn nam, súng ngắn thể thao nữ, súng trường di động tiêu chuẩn, súng trường nằm, súng ngắn hơi hỗn hợp...

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội, Trưởng ban tổ chức giải cho biết: “Bắn súng là một trong những môn thể thao đem về nhiều huy chương cho đoàn thể thao Việt Nam. Giải đấu này là dịp để các VĐV cọ xát, tích lũy kinh nghiệm để ban tổ chức gây dựng lực lượng nhằm chuẩn bị cho SEA Games 31 vào năm sau. Năm nay, giải đấu có sự tham gia của nhiều tay súng trẻ và tài năng”.
 
Đoàn Quân đội tham dự giải đấu với lực lượng hùng hậu nhất với 47 VĐV, thi đấu ở tất cả các nội dung. Ngoài những VĐV kỳ cựu, thì đoàn Quân đội năm nay có nhiều gương mặt mới sáng giá. Trong đó, có VĐV năm 2004 Phí Thanh Thảo giành HCV nội dung 10m súng trường hơi hỗn hợp.
Trải qua 3 ngày thi đấu, Đoàn Quân đội đang tạm thời dẫn đầu bảng thành tích với 10 HCV, 8 HCB và 6 HCĐ. Vị trí thứ hai thuộc về đoàn Hải Dương với 2 HCV, 2 HCB và 1 HCĐ. Vị trí thứ 3 là đoàn Hải Phòng với 2 HCV 1 HCB. Trong khuôn khổ lễ khai mạc, ban tổ chức đã trao thưởng đợt 1 cho các VĐV đạt thành tích cao.
Giải kết thúc ngày 29/6.
Mỹ Hạnh
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top