Các môn khác

09:14 17/07/2015
Trong ngày thi đấu thứ 6 giải bóng ném trẻ toàn quốc 2015, đội nam, nữ TPHCM toàn thắng trước những đối thủ của mình.


Hôm qua (16/7) giải bóng ném trẻ toàn quốc – Cúp Đức Việt lần thứ IV năm 2016 bước vào ngày thi đấu thứ 6. Đây cũng là ngày thi đấu chính thức thứ 2 của lứa tuổi U20 nam và nữ. Sau thất bại 22-35 trước nữ Hà Nội ở trận đấu mở màn lứa tuổi U20, trong ngày thi đấu hôm qua các cầu thủ nữ TPHCM đã khẳng định sức mạnh của mình trước Bình Định bằng chiến thắng cách biệt 45-11. Trong khi đó ở trận đấu của mình, các cô gái Hà Nội tiếp tục cho thấy sức mạnh tuyệt đối bằng chiến thắng 40-23 trước Hà Giang. Với chiến thắng này, nữ Hà Nội đã giành một tấm vé vào chơi trận đấu chung kết diễn ra vào ngày 18/7 tới sau hai trận toàn thắng ở vòng bảng.
Giai Bong nem tre toan quoc lan thu IV nam 2015 hinh anh
Giải bóng ném trẻ toàn quốc 2015 đang diễn ra hấp dẫn và kịch tính - Ảnh Vương Hoàng
Ở nội dung của nam, đội Hà Nội 1 cũng đã sớm giành quyền vào chơi trận chung kết với chiến thắng 34-19 trước Yên Bái. Đây cũng là chiến thắng thứ hai liên tiếp tại vòng bảng của Hà Nội 1. Trong khi đó nam TPHCM cũng đã có chiến thắng 36-9 trước Hà Nội 2. Như vậy ở ngày thi đấu này, các cầu thủ của TPHCM đã toàn thắng trước những đối thủ của mình.

Hôm nay (17/6), giải bóng ném trẻ toàn quốc 2015 bước vào ngày thi đấu thứ 7 và là ngày thi đấu thứ 3 của lứa tuổi U20 nam và nữ. Ở nội dung của nữ, Bình Định sẽ gặp Hà Nội và TPHCM gặp Hà Giang. Trong khi ở nội dung của nam, Hà Nội 1 gặp TPHCM và trận đấu còn lại là cuộc đối đầu giữa Yên Bái và Hà Nội 2.

Lượt trận đấu này sẽ xác định tấm vé còn lại vào chơi trận chung kết nội dung của nữ. Trong khi trận đấu của nam chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục với các đội khi Hà Nội 1 và TPHCM đã sớm giành quyền vào chơi trận chung kết sau hai trận toàn thắng tại vòng bảng.
Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top