Các môn khác

09:43 12/04/2019
Sự kiện võ thuật Root of Honor - One Championship, sân chơi MMA lớn nhất châu Á, sẽ diễn ra vào đêm 12-4 tại Manila, không chỉ hấp dẫn từ những cuộc so tài nảy lửa mà còn bởi sự hiện diện của nhiều "Ring Girl" nóng bỏng.
 
Các cô gái cầm bảng tại giải One Championship được BTC tuyển từ những người mẫu đến từ Hàn Quốc làm "Ring Girl", với những cái tên: Kim Jina, Lee Jina / DJ Jina, Maeng Nahyun, Lee Xia Siena, Lucky Mizili, Lee Bomyi dự kiến sẽ đốt nóng sàn đấu với thân hình nóng bỏng của mình.
 
Nổi bật nhất, không ai khác ngoài Lee Jina, người vừa giành danh hiệu Ring Girls của năm tại Giải thưởng Võ thuật Toàn cầu 2018 được tổ chức tại Singapore.
 
Công việc của "Ring Girl" nghe có vẻ dễ, nhưng không hề đơn giản. Các người đẹp phải thường xuyên di chuyển khắp châu Á. Ngoài ra, để giữ được thân hình hấp dẫn, họ phải nỗ lực tập luyện không ngừng. Đặc biệt, tại ONE, các Ring Girl đòi hỏi phải có trình độ học vấn nhất định để có thể cùng tham dự các chương trình bên lề.
 
Như với Lee Jina, ngoài tiếng mẹ đẻ, Lee Jina có thể thông thạo tiếng Anh và Trung Quốc. Để giữ vóc dáng cân đối, người đẹp Hàn Quốc phải tuân theo chế độ tập luyện rất nghiêm ngặt. Ngoài ra, hiện Jina còn là cử nhân luật, tài chính và kế toán.
 
Một thành viên trong nhóm "Ring Girl" tiết lộ: "Công việc làm người mẫu ở giải One Championship giúp họ có thu nhập hấp dẫn, đồng thời lại được đi du lịch nhiều nơi tại châu Á. Tháng 9-2019, rất có thể những người đẹp này sẽ tới Việt Nam khi sự kiện One Championship đang xin giấy phép để tổ chức tại TP HCM.
 
 
Bảo Ngọc

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top