Các môn khác

10:43 06/07/2015
Theo dự kiến Lễ khai trương đồng hồ đếm ngược 1 năm đến khai mạc Đại hội Thể thao bãi biển châu Á lần thứ V năm 2016 tại Đà Nẵng sẽ diễn ra vào ngày 24/9 tới.
Để chuẩn bị cho Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2016 (ABG 5), mới đây Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã có buổi làm việc với Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban Olympic Việt Nam - ông Hoàng Vĩnh Giang, đại diện Trung tâm Điều hành ABG 5 và các Tiểu ban thuộc Ban tổ chức ABG5 để nghe về kế hoạch chuẩn bị. Ông Nguyễn Hồng Minh - Chánh Văn phòng Tổng cục TDTT, thay mặt Trung tâm Điều hành ABG 5 báo cáo sơ lược nội dung Kế hoạch chuẩn bị và tổ chức ABG5. Báo cáo nêu rõ những thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai kế hoạch, mục đích, yêu cầu, quy mô, thời gian và địa điểm tổ chức Đại hội. Đối với nội dung nhiệm vụ chuẩn bị và tổ chức ABG 5, báo cáo cũng xây dựng chi tiết từng mảng công việc cụ thể cho từng Tiểu ban Ban tổ chức ABG 5 cùng thời gian yêu cầu hoàn tất nhiệm vụ được giao.
Chuan bi khai truong dong ho dem nguoc ABG 5 hinh anh
Bóng đá bãi biển - Môn thể thao được ưa thích tại các Đại hội thể thao bãi biển
Sau khi nghe các ý kiến đóng góp cho Kế hoạch chuẩn bị và tổ chức ABG5, Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng yêu cầu các Tiểu ban tiến hành rà soát lại số lượng đầu việc, liệt kê các nội dung trùng lặp với các Tiểu ban khác, cũng như bổ sung thêm các nội dung còn thiếu, kiến nghị đề xuất, dự kiến phân công công việc cụ thể cho từng thành viên của Tiểu ban và phải được hoàn tất trước ngày 1/7. Tổng cục trưởng cũng lưu ý công tác chuẩn bị tổ chức ABG5 là nhiệm vụ trọng tâm của năm 2015 do đó đề nghị các Tiểu ban Ban tổ chức, Trung tâm Điều hành ABG 5 và các bộ phận liên quan tập trung hoàn thành nhiệm vụ theo đúng yêu cầu và tiến độ đặt ra.
Đại hội Thể thao bãi biển châu Á lần thứ V năm 2016 dự kiến sẽ có sự tham gia của 45 quốc gia và vùng lãnh thổ trong châu lục với khoảng 7.000 người, trong đó có 2.500 HLV, VĐV, tranh tài ở 14 môn (22 phân môn) từ ngày 24.9 đến 3.10.
Theo chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh tại Hội nghị sơ kết công tác Văn hóa Thể thao và Du lịch 6 tháng đầu năm thì mọi việc liên quan đến công tổ chức Đại hội phải được tiến hành chu đáo, đảm bảo cho Đại được tổ chức thành công. Đặc biệt Đại cần phải được người dân Việt Nam, nhất là nhân dân Đà Nẵng hào hứng đón đợi và tham gia vào đó, tạo sức lan tỏa lớn, kích thích du lịch Nẵng phát triển, đồng thời giới thiệu được hình ảnh đất nước Việt Nam tới bạn bè quốc tế.
Hướng đến sự kiện này, BTC đại hội dự kiến tổ chức Lễ khai trương đồng hồ đếm ngược 1 năm đến khai mạc Đại hội Thể thao bãi biển châu Á lần thứ V năm 2016 vào ngày 24/9 tới.
Hoàng Anh (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top