Các môn khác

08:53 16/07/2015
Trong ngày thi đấu thứ 3 giải vô địch đấu kiếm thế giới 2015, các kiếm thủ Việt Nam thi đấu không thành công.
Cac kiem thu Viet Nam thi dau khong thanh cong hinh anh
Giải vô địch đấu kiếm thế giới đang được tổ chức tại Nga
Hôm qua (15/7), các kiếm thủ của đội tuyển kiếm liễu Việt Nam bước vào thi đấu vòng sơ loại nội dung nam và nữ. Ở nội dung của nam, đấu kiếm Việt Nam có hai đại diện là Phạm Quốc Tài và Nguyễn Minh Quang. Ở nội dung của nữ, có một đại diện duy nhất là kiếm thủ Đỗ Thị Anh sinh năm 1996. Trong ngày thi đấu hôm qua các kiếm thủ Việt Nam đã thi đấu không thành công khi sớm phải dừng bước ngay vòng sơ loại. Phạm Quốc Tài đứng vị trí 121, trong khi vị trí của Nguyễn Minh Quang là 131. Ở nội dung của nữ, Đỗ Thị Anh, đứng vị trí thứ 83.

Dù thi đấu không thành công ở giải vô địch kiếm thế giới 2015, nhưng đây là bài học kinh nghiệm quý với các kiếm thủ trẻ của Việt Nam. Qua giải đấu này, các kiếm thủ trẻ có cơ hội cọ sát và tích lũy kinh nghiệm thi đấu quốc tế.

Hôm nay (16/7) đội tuyển kiếm chém nam và nữ Việt Nam sẽ bước vào tranh tài nội dung đồng đội. Hai gương mặt được đặt nhiều kỳ vọng là Vũ Thành An và Nguyễn Thị Lệ Dung. Ở nội dung kiếm chém cá nhân nữ, Nguyễn Thị Lệ Dung đã gây ấn tượng lớn với vị trí thứ 14 chung cuộc khi cô lọt vào nhóm 16 kiếm thủ hàng đầu của giải đấu.
Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top