Các môn khác

08:29 11/09/2015
Nam Quân đội và nữ Petrosetco TP Hồ Chí Minh đã trở thành những nhà vô địch mới nội dung đồng đội giải bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 33 – 2015.
Đây là điều bất ngờ với các fan hâm mộ. Tuy nhiên, với các thành viên của giới chuyên môn đây không phải là điều bất ngờ bởi đội nam Quân đội sở hữu một đội hình đồng đều và đang ở độ chín. Từ vòng đấu bảng, tứ kết, bán kết và cả trận chung kết tối qua 10-9, các tay vợt Quân đội đều thể hiện sự vượt trội với các đối thủ.
Bong ban Quan doi va Petrosetco TP HCM vo dich noi dung dong doi hinh anh
VĐV Nguyễn Thanh Trúc (Petrosetco TP Hồ Chí Minh)
Sau chiến thắng 3-0 trước các nhà vô địch đồng đội nam mùa giải 2014 ở lượt trận buổi chiều, tối 10/9 các tay vợt Quân đội tiếp tục có chiến thắng 3-0 trước Hải Dương ở trận chung kết để giành chức vô địch. Trong đó Lê Tiến Đạt thắng 3-0 trước Đoàn Bá Tuấn Anh, Đinh Quang Linh cũng giành thắng lợi 3-0 trước đàn em Nguyễn Văn Ngọc. Dương Văn Nam giành thắng lợi chung cuộc 3-2 trước Nguyễn Đức Tuân. Đồng hạng ba là T&T 1, Công an nhân dân.

Ở nội dung của nữ, trận chung kết giữa Petrosetco TP HCM và Hà Nội chỉ ngã ngũ khi hai tuyển thủ quốc gia Mai Hoàng Mỹ Trang và Nguyễn Thị Nga phân thắng bại ở trận đấu thứ 4. Trong trận đối đầu này, Mai Hoàng Mỹ Trang với bản lĩnh của một tay vợt hàng đầu đã hoàn toàn áp đảo trước tay vợt Hà Nội để giành thắng lợi 3-1 giúp Petrosetco TP HCM ấn định thắng lợi chung cuộc 3-1. Trước đó Nguyễn Thị Nga đã vượt qua Mai Thy 3-0, còn Mỹ Trang thắng Phạm Dạ Thảo cùng tỷ số 3-0. Ở trận đấu sau đó, Thu Hương (Hà Nội) dù liên tục được HLV chỉ đạo thay đổi chiến thuật nhưng đã thúc thủ 1-3 trước Thanh Trúc (Petrosetco TP Hồ Chí Minh).

Với chiến thắng trước Hà Nội ở trận chung kết, các cô gái của Petrosetco TP HCM đã đổi màu tấm huy chương đồng năm ngoái thành HCV. Đồng hạng ba là Hải Dương, TP Hồ Chí Minh. Hôm nay (11/9), các VĐV tham dự giải bắt đầu bước vào thi đấu nội dung đánh đơn.
Hoàng Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top