Các môn khác

15:33 03/03/2015

Theo thông tin từ DailyWrestlingNews, Brock Lesnar và chủ tịch WWE - Vince McMahon bất ngờ xảy ra mâu thuẫn ngay trước thời điểm diễn ra show Raw tại Nashville, để rồi đô vật 37 tuổi này đã không thèm tham gia show diễn và đùng đùng bỏ về.

Một nguồn tin khác là WWE insider MetsFan4Ever, thì nguyên nhân chính dẫn đến mâu thuẫn lần này giữa Vince McMahon và Brock Lesnar xuất phát từ việc Brock Lesnar đòi tham dự sự kiện UFC 184 diễn ra vào cuối tuần qua, để có thể gặp mặt và trao đổi với chủ tịch UFC - Dana White về một thoả thuận thi đấu trong tương lai.

Theo luật, Brock Lesnar hoàn toàn có quyền đàm phán với UFC vào thời điểm hiện tại, khi mà hợp đồng giữa anh và WWE sẽ hết hiệu lực vào tháng Tư tới, nhưng việc WWE cũng đang làm mọi cách để giữ chân Brock Lesnar, nên khi biết đô vật này muốn nói chuyện với UFC thì không có gì ngạc nhiên khi chủ tịch Vince McMahon lại tỏ ra nóng giận đến thế.

Rất có thể đây với sự việc này, WWE sẽ không còn cơ hội để giữ chân Brock Lesnar, và rất có thể họ sẽ nhanh chóng thực hiện kế hoạch 'push' Roman Reigns trở thành nhà vô địch mới của giải đấu nhằm thay thế cho hình ảnh của Brock Lesnar.

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top