Các môn khác

09:35 07/12/2015
Tính đến 18 giờ ngày 6-12, Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đã giành thêm được 24 huy chương vàng tại đại hội thể thao đang diễn ra tại Singapore
 

Với thành tích này, đoàn Việt Nam đang đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng tổng sắp huy chương với tổng số 74 huy chương các loại và xếp sau các đoàn Thái Lan, Indonesia và Malaysia.

Đáng chú ý, đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam đã giành thêm 1 huy chương vàng ở nội dung cử tạ hạng 65kg của vận động viên Nguyễn Thành Xuân. Ngoài ra, các vận động viên điền kinh cũng mang về 3 huy chương vàng ở các nội dung chạy 100m và 400m nam.

Sáng nay, hai vận động viên thuộc đội Boccia đã xuất quân thi đấu hai trận đầu tiên. Tuy chưa giành thắng lợi, song theo huấn luyện viên Mai Trí Dũng, đây là lần thứ hai Việt Nam cử vận động viên tham gia thi đấu môn Boccia.

Ông Dũng cho biết do hầu hết là các vận động viên trẻ nên lần này chủ yếu là để các em cọ xát, với mục tiêu sẽ giành huy chương vào kỳ đại hội tới năm 2017.

Trong khi đó, các đội tuyển điền kinh, bơi lội, cầu lông, bóng bàn, bóng đá, cử tạ, cờ vua tiếp tục các nội dung thi đấu của mình.

Theo tinthethao

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top