Các môn khác

20:20 06/03/2015

Trước khi bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng cân Lightweight của mình trước Gilbert Melendez, Anthony Pettis đã phải nghỉ thi đấu trong gần một năm trời vì chấn thương đầu gối, và cũng chính vì điều này mà anh đã bị truyền thông gắn cho biệt danh là 'nhà vô địch trên giấy'.

Chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn của mình, Anthony Pettis mới đây đã cho biết: "Tôi đã vắng mặt một năm vì chấn thương đầu gối, do đó việc trở lại lần này đã khiến tôi vô cũng bận rộn. Nhiều người đã có những bình luận không hay dành cho tôi, tuy nhiên mọi thứ giờ đã là quá khứ, tôi đã khỏe mạnh và tôi sẽ tiếp tục thể hiện những gì tốt nhất của mình."

"Giờ đã là lúc tôi bắt đầu tạo dựng tên tuổi của mình, và khiến mọi người sẽ còn nhớ đến nó trong một thời gian dài. Ở hạng cân này, có lẽ cái tên duy nhất mà tôi muốn trở thành đó chính là B.J. Penn. Anh ấy là một tượng đài sống ở đây trong một thời gian rất dài."

"Tôi muốn trở thành một trong những ông vua của các sự kiện của UFC. Tôi hoàn toàn có thể làm được điều đó, và điều duy nhất mà tôi cần làm đó là tiếp tục duy trì những gì mà tôi đã thể hiện trước đây."

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top