Các môn khác

11:35 30/09/2015
Sau một thời gian dài vắng mặt vì tập luyện tại Mỹ, siêu kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ trở lại thi đấu ở giải bơi vô địch quốc gia 2015.
Giải bơi vô địch quốc gia 2015 được tổ chức tại Đà Nẵng vào những ngày đầu tháng 10. Ở giải đấu này, các fan hâm mộ đường đua xanh của Việt Nam sẽ có dịp chứng kiến sự trở lại của siêu kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên. Trong hai năm qua, do bận tập luyện tại Mỹ, Ánh Viên đã không tham dự giải bơi vô địch quốc gia. Sự trở lại của Ánh Viên ở giải đấu năm nay được coi là một cuộc tranh thủ tập dượt của kình ngư người Cần Thơ nhằm chuẩn bị cho hàng loạt giải đấu ở khu vực châu Á, nổi bật với một số tour của Cúp thế giới, giải trẻ châu Á.

Anh Vien tro lai thi dau o giai boi VDQG sau 2 nam hinh anh
Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ trở lại thi đấu ở giải bơi vô địch quốc gia 2015
Trước khi trở về Việt Nam tham dự giải bơi vô địch quốc gia 2015, Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ cùng đoàn thể thao của Quân đội nhân dân Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao Quân đội thế giới tổ chức tại Hàn Quốc từ ngày 2 đến 11/10. Ánh Viên sẽ bay thẳng từ Mỹ tới Hàn Quốc vào ngày 05/10, và tranh tài trong 3 ngày từ 07 đến 10/10. Với quyết tâm giành HC ở những nội dung tham gia thi đấu ở kỳ Đại hội này. Siêu kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã bỏ thi đấu ở chặng 3 Cúp bơi lội thế giới 2015 tổ chức tại Hồng Kông trong 2 ngày 25 và 26/9 vừa qua.

Trước đó, Ánh Viên đã gây ấn tượng rất lớn tại Đại hội TDTT toàn quốc 2014 khi một mình mang về cho đoàn Quân đội tới 18 HCV (17 cá nhân, 1 đồng đội), phá 14 kỷ lục QG.

Bên cạnh sức hút đặc biệt từ Ánh Viên, giới chuyên môn và NHM cũng rất chờ đợi cuộc bứt phá của kình ngư 14 tuổi Nguyễn Diệp Phương Trâm. Trong thời gian qua dù vướng vào tranh chấp hợp đồng với Trung tâm Thể thao dưới nước Yết Kiêu nhưng Phương Trâm đã thi đấu rất ấn tượng ở những giải đấu góp mặt.
Nam Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top