Các môn khác

10:00 31/07/2019
Ngày 30-7, Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp báo, thông tin về cuộc đua xe địa hình Thử thách địa hình-HTV Challenge cup 2019. Đây là một trong những cuộc đua xe địa hình có quy mô lớn nhất cả nước.
 
Cuộc đua diễn ra tại phim trường của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh tại xã Hòa Phú, huyện Củ Chi từ ngày 2-8 đến 4-8. Cuộc đua thu hút 69 đội đua với 138 vận động viên đến từ 18 câu lạc bộ xe địa hình thuộc các địa phương gồm Hà Nội, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Nghệ An, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, An Giang, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là lần có số đội đua tham gia đạt mức kỷ lục trong lịch sử các cuộc đua xe địa hình đã được tổ chức tại Việt Nam.

Các đội đua thi đấu 17 bài thi ở 5 hạng khác nhau, giải thưởng dành cho đội đoạt giải nhất hạng xe chuyên nghiệp là 100 triệu đồng, đội đoạt giải nhất hạng xe bán tải nâng cấp và hạng xe 2 cầu nâng cấp là 60 triệu đồng, đội vô địch hạng xe bán tải nguyên bản và hạng xe 2 cầu nguyên bản là 30 triệu đồng.

Đây là cuộc đua xe địa hình đầu tiên tại Việt Nam có sáng tác bài hát chủ đề riêng và có biểu tượng linh vật riêng với hình ảnh chú tê giác vừa mạnh mẽ vừa gần gũi, góp phần làm sôi động ở các chặng đua.

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top